Thứ năm, 16/07/2020 | 10:15
RSS

Tiết lộ khối tài sản khủng của Phạm Băng Băng trước khi bị bắt

Thứ năm, 02/08/2018, 09:20 (GMT+7)

Khối tài sản giá trị Phạm Băng Băng đang sở hữu cũng tăng theo cấp số nhân đến mức chỉ cần điểm qua cũng phải choáng váng.

Tiết lộ khối tài sản khủng của Phạm Băng Băng trải dài khắp Trung Quốc trước khi bị bắt
Phạm Băng Băng sở hữu khối tài sản khủng trải dài khắp Trung Quốc

Trong các ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ hiện nay, Phạm Băng Băng được biết đến là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và giàu có bậc nhất. Phạm Băng Băng từng được xếp vào vào danh sách Những nữ diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới do tạp chí Forbes tại Mỹ công bố. Với thu nhập 17 triệu USD, cô trở thành nữ diễn viên châu Á duy nhất góp mặt trong danh sách này, đứng vị trí thứ 5 toàn cầu.

Năm 2017, tạp chí Forbes China đã công bố danh sách Những ngôi sao quyền lực nhất Trung Quốc 2017 và người đứng đầu không ai khác chính là Phạm Băng Băng. Trong 13 năm kể từ khi Forbes China đưa ra bảng xếp hạng này, Phạm Băng Băng chưa bao giờ lọt khỏi Top 10. Cô cũng là nghệ sĩ 5 năm liên tiếp dẫn đầu danh sách.

Phạm Băng Băng từng nhận số tiền 2,8 triệu NDT (tương đương gần 10 tỷ đồng) cho 1 event cô nhận lời tham gia. Từ năm 2013, mỹ nhân họ Phạm đã nắm giữ vị trí độc tôn này và chưa hề "nhường ngôi". Chưa kể đến việc, cô còn là gương mặt đại diện cho hàng loạt nhãn hàng quốc tế về mỹ phẩm, trang sức. Chính vì thế mà khối tài sản giá trị cô đang sở hữu cũng tăng theo cấp số nhân đến mức chỉ cần điểm qua cũng phải choáng váng.

Khối bất động sản trải khắp nước

Phạm Băng Băng từng chia sẻ 10 năm nay cô vẫn sống ở ngôi nhà cũ tại Bắc Kinh. Nhưng thực tế, số bất động sản đứng tên cô trải khắp nước: Sơn Đông, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hong Kong. Theo báo chí Trung Quốc đăng tải, Phạm Băng Băng từ năm 2016 đã sống cùng gia đình tại căn hộ sang trọng bậc nhất trong khu thương vụ trung ương Trung Quốc SOHO. Căn hộ có tổng diện tích 180m2 và được trang trí theo chuẩn khoa học. Các biệt thự, căn hộ khác của Phạm Băng Băng cũng được trang trí theo nhiều phong cách khác nhau để phù hợp với từng nơi sống.

Tiết lộ khối tài sản khủng của Phạm Băng Băng trải dài khắp Trung Quốc trước khi bị bắt

Bộ sưu tập xe hơi cao cấp

Vì đặc thù công việc thường xuyên di chuyển nên Phạm Băng Băng cũng có sở thích sưu tầm xe hơi như nhiều ngôi sao khác. Điểm đặc biệt của Phạm Băng Băng là cô rất trung thành và yêu thích dòng Mercedes - hãng xe cô làm gương mặt đại diện, cho nên mỗi khi hãng này ra mẫu mới là cô sẵn sàng bỏ tiền tậu về. Tính đến nay, Phạm Bặng Băng đã có khoảng 10 chiếc xe hơi thuộc dòng Mercedes.

Tiết lộ khối tài sản khủng của Phạm Băng Băng trải dài khắp Trung Quốc trước khi bị bắt

Ngoài ra, cô cũng sở hữu một chiếc máy bay tư nhân loại nhỏ với giá trị 20 triệu NDT (khoảng hơn 68 tỉ VND).

Tiết lộ khối tài sản khủng của Phạm Băng Băng trải dài khắp Trung Quốc trước khi bị bắt

Đồ hiệu chất thành "núi"

Nói về khoản sắm đồ hiệu thì khó ai có thể qua mặt được Phạm Băng Băng nhiều năm nay. Rất nhiều lần cô bị phóng viên bắt gặp tiêu một lúc 1 triệu NDT (tương đương 3,5 tỷ đồng) để mua sắm trong vòng 3 tiếng. Cô nổi tiếng về việc sẵn lòng chi ra con số bằng cả gia tài chỉ để sắm đồ đạc. Chính vì thế đến nay, số đồ hiệu của Phạm Băng Băng có lẽ đã chất thành "núi" khi tần suất mua sắm chưa bao giờ giảm.

Tiết lộ khối tài sản khủng của Phạm Băng Băng trải dài khắp Trung Quốc trước khi bị bắt

Đầu tư vào ngành giáo dục

Phạm Băng Băng đầu tư vào ngành giáo dục từ rất sớm. Năm 2002, nữ diễn viên thành lập một ngôi trường nghệ thuật tại Bắc Kinh chuyên huấn luyện nghệ thuật biểu diễn, khiêu vũ, thanh nhạc… Các sinh viên xuất sắc sẽ được giới thiệu vào các đài truyền hình, hãng phim, hay các công ty chuyên về văn hóa nghệ thuật...

Xem thêm video clip: Hậu trường Võ Tắc Thiên Phạm Băng Băng nhí nhảnh đáng yêu

 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN