Thứ hai, 02/08/2021 | 10:01
RSS

Tiền đạo số 1 của CLB HAGL tại V.League 2020 gia nhập CLB Thanh Hóa

Thứ ba, 17/11/2020, 09:31 (GMT+7)

Tiền đạo người Jamaica Chevaughn Walsh đã không được CLB HAGL gia hạn hợp đồng và nhanh chóng tìm được bến đỗ mới ở V.League.

Sự kiện:
V.League 2020

The nguồn tin mới nhất, CLB HAGL đã không gia hạn hợp đồng với chân sút ngoại Chevaughn Walsh khi hai bên chính thức hết hợp đồng. Tiền đạo này cũng đã đồng ý gia nhập CLB Thanh Hóa của bầu Đệ với bản hợp đồng không được tiết lộ.

Mùa giải 2020, tiền đạo người Jamaica ghi được 10 bàn thắng cho HAGL (trong đó có 6 bàn ở V.League) và được xem là nhân tố quan trọng của HAGL. Tuy nhiên, với việc làm mới đội hình, bầu Đức quyết định thay thế cầu thủ này bằng một ngoại binh khác.

​Trước khi tới Việt Nam Walsh Chevaughn từng chơi cho các đội bóng của Mỹ như: Atletico Saint Louis, Ocean City Nor"easters, Pittsburgh Riverhounds. Mùa giải 2019, cầu thủ người Jamaica này chuyển tới chơi cho Hoàng Anh Gia Lai và ghi được 7 bàn thắng trong giai đoạn lượt đi.

Tiền đạo Chevaughn Walsh chia tay HAGL
Tiền đạo Chevaughn Walsh chia tay HAGL hậu V.League 2020

Tuy vậy, Walsh Chevaughn đã dính chấn thương ở giai đoạn lượt về và không có thêm bàn thắng nào. Mùa giải 2020, chân sút này tiếp tục được đội bóng phố Núi trọng dụng sau khi bình phục hoàn toàn chấn thương.

Như vậy, Walsh là tân binh thứ 4 của đội bóng xứ Thanh sau khi họ nhanh chân có được sự phục của Jose Pinto (Quảng Nam), Quốc Phương (Sài Gòn FC) và Doãn Ngọc Tân (Hải Phòng). Tiền đạo cắm cũng là vị trí mà HLV Mai Xuân Hợp rất đau đầu khi ngoại binh Gassissou mùa trước chỉ ghi được đúng 1 bàn thắng

Theo nhiều nguồn tin riêng của Thể thao TP.HCMCLB Thanh Hoá rất nhiều khả năng sẽ có thêm những nhà tài trợ mới. Hiện đã có ít nhất 3 doanh nghiệp muốn đồng hành cùng đội bóng và bước đầu có đàm phán với bầu Đệ về số tiền tài trợ cũng như phương thức quản lý đội bóng. 

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN