Chủ nhật, 25/09/2022 | 11:25
RSS

Tích cực tìm kiếm nam sinh lớp 6 ở TP HCM mất tích trong lúc chờ mẹ chở đến trường

Thứ ba, 13/09/2022, 17:28 (GMT+7)

Bà Ly nói Danh đứng trước cửa nhà để vào nhà lấy xe chở lên trường lấy sách, vở về viết bài. Tuy nhiên, Danh không đợi mẹ mà đi bộ ra khỏi con hẻm trước nhà rồi mất tích từ đó đến nay.

Sự kiện:
TP.HCM

Tích cực tìm kiếm nam sinh lớp 6 ở TP HCM mất tích trong lúc chờ mẹ chở đến trường

Thông tin gia đình tìm kiếm cháu Danh. Ảnh Báo pháp luật thành phố Hồ Chí Minh

Theo thông tin trên Báo Điện tử Phụ Nữ Thành phố Hồ Chí Minh, một nguồn tin từ Công an phường 17 xác nhận, đơn vị đã tiếp nhận trình báo của bà Trần Thị Trúc Ly (40 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) về việc con trai bà là cháu Trần Thành Danh (11 tuổi; đang học lớp 6 trường THCS Điện Biên, quận Bình Thạnh) mất tích và đã chuyển Công an quận Bình Thạnh làm rõ.

Theo trình báo của bà Ly, chiều ngày 12/9, bà nói Danh đứng trước cửa nhà trên đường Phan Văn Hân (phường 17) chờ mẹ vào nhà dắt xe để chở lên trường lấy sách, vở về viết bài. Tuy nhiên, không đợi mẹ mà Danh đi bộ ra khỏi con hẻm trước nhà, hướng ra khu vực kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè rồi mất liên lạc từ đó đến nay.

Bà Ly và người thân sau đó đã tỏa ra các hướng để tìm Danh. Bên cạnh đó, bà Ly cũng nhờ các quán cà phê, nhà dân tại khu vực gần nhà trích xuất camera và đến trường và các điểm Danh học thêm, các quán game để tìm nhưng không thấy Danh nên đã đến Công an phường 17, quận Bình Thạnh trình báo.

Bà Ly chia sẻ trên Báo Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh, Danh lên lớp 6 nhưng viết bài còn chậm. Ngày 12/9, bà định chở con lên trường lấy vở về rèn chữ thì xảy ra vụ việc. Khi đi, Danh mặc áo thun màu trắng và quần màu tím.

“Từ hôm qua đến nay, tôi như ngồi trên đồng lửa vì không rõ con trai mình ở đâu. Tôi mong cơ quan chức năng, người dân có thấy cháu bé thì giữ lại giúp và báo về gia đình”, bà Ly nói.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại