Thứ hai, 11/12/2023 | 21:10
RSS

Mẹ khóc cạn nước mắt tìm con trai 3 tuổi đột nhiên mất tích

Thứ hai, 01/08/2022, 14:50 (GMT+7)

Bé trai 3 tuổi sống cùng mẹ tại khu trọ ở ấp Bến Sắn đột nhiên mất tích. Gia đình đã đi khắp nơi để tìm kiếm nhưng tới hiện tại vẫn chưa có tin tức.

Sự kiện:
Đồng Nai

Mẹ khóc cạn nước mắt tìm con trai 3 tuổi đột nhiên mất tích

Cháu Huy mất tích khi chơi trước khu nhà trọ ở ấp Bến Sắn. Ảnh: Báo Người lao động 

Trao đổi với phóng viên Báo Thanh niên ngày 1/8, Công an xã Phước Thiền (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) cho biết, đã tiếp nhận tin báo từ gia đình về việc bé Đinh Khải Huy (3 tuổi) mất tích và cũng đang hỗ trợ gia đình tìm kiếm cháu bé bằng nhiều cách khác nhau.

Anh Lâm Thanh Tùng (42 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) thông tin, sáng hôm qua (31/7), khi cháu Huy đang chơi trước khu trọ ở ấp Bến Sắn, xã Phước Thiền thì bỗng dưng cả nhà không thấy cháu đâu nữa. Lập tức, mọi tản ra khắp nơi đi tìm, song vẫn không có tin tức

“Mẹ bé khóc cạn nước mắt, đi không nổi nhưng vẫn ráng gượng để tìm con, tìm cả đêm qua luôn. Tội lắm! Mong bà con ai có tin tức gì của bé hãy liên lạc cho gia đình”, anh Tùng nói.

Theo anh Tùng, mặc dù gia đình đã tìm quanh các khu vực ao hồ, sông suối gần nhà; đồng thời báo với lực lượng chức năng cũng như nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng mạng, nhưng đến sáng nay (1/8) vẫn chưa có tin tức gì về cháu Huy.

Trong khi đó, chị Đinh Thị Cẩm Nhi (27 tuổi, ngụ huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) – mẹ của cháu Huy khóc nghẹn khi chia sẻ với phóng viên Báo Người lao động. Chị Nhi cho biết, từ nhỏ, cháu Huy được mẹ và bà ngoại chăm sóc. Cả gia đình từ Bình Thuận vào Đồng Nai lao động tự do để kiểm sống.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại