Thứ ba, 04/10/2022 | 07:31
RSS

Hải Phòng: Đi chơi, bé gái 14 tuổi rơi xuống cống thủy lợi mất tích

Thứ năm, 28/07/2022, 17:27 (GMT+7)

Bé gái ra khu vực cống chơi, vô tình bị ngã xuống. Phát hiện sự việc, em trai của cháu bé nhảy xuống cứu chị nhưng không được.

Sự kiện:
Hải Phòng

Đi chơi, bé gái 14 tuổi rơi xuống cống mất tích

Khu vực cống Ba Đồng nơi bé gái rơi xuống mất tích. Ảnh: Báo Lao động

Trao đổi với Báo Lao động ngày 28/7, lãnh đạo Công an xã Việt Tiến (huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) cho biết, lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm bé gái rơi xuống cống mất tích. Nạn nhân là bé gái sinh năm 2008; trú tại thôn 4, xã Việt Tiến.

Theo người dân địa phương, vào chiều ngày 27/7, bé gái ra khu vực cống Ba Đồng chơi, vô tình bị ngã xuống. Phát hiện chị rơi xuống cống, em trai của bé gái này nhảy xuống cứu nhưng không được. Bé trai này sau đó được người dân đưa lên bờ, cho đi cấp cứu.

Người dân đã nhanh chóng thông báo sự việc tới Công an xã Việt Tiến. Ngay khi nhận được tin báo, lãnh đạo chính quyền địa phương và lực lượng cứu hộ của Công an xã Việt Tiến và lực lượng chức năng của các xã lân cận đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường, phối hợp tìm kiếm cháu bé. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm được cháu.

Nguồn tin trên Báo Công an nhân dân cho biết, Ba Đồng là cống thủy lợi phục vụ tưới tiêu, có mực nước khá sâu và rộng ở huyện Vĩnh Bảo. Nhiều năm gần đây, khu vực cống Ba Đồng không xảy ra tai nạn đuối nước.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm cháu bé.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại