Thứ năm, 24/09/2020 | 12:48
RSS

Nô đùa trong mưa, bé trai 4 tuổi rơi xuống cống mất tích

Thứ năm, 28/05/2020, 07:19 (GMT+7)

Hàng trăm người trắng đêm tổ chức tìm kiếm một bé trai 4 tuổi bị nước cuốn mất tích dưới mương trên địa bàn phường Thái Hòa từ tối qua 27/5.

Nô đùa trong mưa, bé trai 4 tuổi mất tích

Nô đùa trong mưa, bé trai 4 tuổi mất tích. Ảnh theo báo Người lao động.

Tối 27/5, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương phối hợp với lực lượng cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh tổ chức tìm kiếm một bé trai 4 tuổi bị nước cuốn mất tích dưới mương trên địa bàn phường Thái Hòa.

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, thấy trời mưa nên bé trai này cùng một nhóm trẻ trong xóm tại khu dân cư phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên rủ nhau ra tắm mưa, chơi đùa. Thông tin trên báo Dân sinh, các bé chơi trò thả dép xuống dòng nước rồi chạy theo để nhặt. Và trong lúc chạy theo bờ mương, bé trai 4 tuổi trượt ngã, lọt xuống hố sâu, bị nước cuốn đi, mất tích. Được biết mương nước này khá rộng và sâu, rất nguy hiểm mỗi khi trời đổ mưa lớn.

Nô đùa trong mưa, bé trai 4 tuổi mất tích

Mương nước nơi cháu bé bị cuốn trôi.

Khi phát hiện bạn bị nước cuốn, nhóm trẻ còn lại chạy theo để cứu và báo người lớn tới nhưng do dòng nước chảy mạnh nên không kịp. Ngay khi nhận được tin báo về sự việc này, cơ quan chức năng xã Tân Uyên đã nhanh chóng tổ chức tìm kiếm nạn nhân này. Tuy nhiên, đến 21 giờ cùng ngày, nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Lãnh đạo xã cho biết rất lấy làm đau lòng trước sự việc đáng tiếc này. Đồng thời khuyến cáo người dân chú ý hơn việc trông coi con trẻ, không để những sự việc xấu như trường hợp này xảy ra thêm. Công cuộc tìm kiếm bé trai này hiện vẫn đang tiếp tục được tiến hành tích cực. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN