Thứ năm, 04/03/2021 | 06:46
RSS

Thu Thủy mang thai với chồng trẻ kém 10 tuổi

Thứ năm, 28/05/2020, 06:54 (GMT+7)

Theo nguồn tin, Thu Thủy mang thai con gái ở tháng thứ 5 tuy nhiên vòng 2 của nữ ca sĩ chưa lộ rõ.


 Thu Thủy mang thai với chồng trẻ kém 10 tuổi.

Thông tin nữ ca sĩ Thu Thủy đang mang thai đang trở thành chủ đề trên mạng. Mới đây, một nguồn tin tiết lộ trên Tổ quốc, Thu Thủy mang thai con gái ở tháng thứ 5. Vòng 2 của Thu Thủy chưa lộ rõ khi cô diện những bộ váy ôm như dàn sao nữ khác khi mang thai. Tuy nhiên, Thu Thuỷ vẫn giữ im lặng về thông tin này.

Hồi tháng 2/2020, nghi vấn Thu Thuỷ đang mang thai con đầu lòng cho chồng trẻ sau 7 tháng kết hôn đã rộ lên khắp MXH. Cụ thể, khi Kin Nguyễn đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái chia sẻ về bé Herry sau kỳ nghỉ Tết dài vì dịch bệnh, Thu Thuỷ đã nhanh chóng đáp hồi: "Lại đi thôi ba ơi". Ngay sau đó, Kin Nguyễn đã trả lời bà xã: "Đi thôi 3 mẹ con ơi". Từ đây, ai nấy đều cho rằng, Thu Thuỷ đã chính thức mang thai con thứ 2 với ông xã kém tuổi, gia đình sắp đón thêm thành viên mới.

Năm 2019, Thu Thủy và Kin Nguyễn tổ chức đám cưới sau hơn một năm hẹn hò. Chia sẻ với báo chí, Kin Nguyễn khẳng định muốn ở bên cạnh, là chỗ dựa tinh thần cho vợ. Anh xác định cả hai phải trải qua sóng gió, khó khăn nhưng chắc chắn không ngại đối diện. 

Nói về vợ mình, Kin Nguyễn cho rằng nữ ca sĩ rất hiền và tốt bụng, hay quan tâm tới những người có hoàn cảnh không tốt. Tuy nhiên, có một điều là đôi khi cô hay quan tâm quá mức. Thu Thủy thì cho rằng những lúc bực mình thì anh không có chia sẻ với mọi người.

Về phía Thu Thủy, cô tự hào khi Kin Nguyễn yêu thương con riêng của mình. Vì thế, cậu bé gọi anh là bố.

Linh Lan
Theo Đời sống Plus/GĐVN