Thứ ba, 03/08/2021 | 22:31
RSS

Kin Nguyễn đối xử không tốt với con của Thu Thủy: Hạnh phúc tô vẽ của người nghệ sĩ?

Thứ tư, 07/08/2019, 13:55 (GMT+7)

Thu Thủy và chồng đã xây dựng hình ảnh hạnh phúc hoàn hảo trên truyền thông nhưng sự thật khó mà qua mắt khỏi công chúng.​

chồng Thu Thủy
Thu Thủy và chồng đã xây dựng hình ảnh hạnh phúc hoàn hảo trên truyền thông nhưng sự thật khó mà qua mắt khỏi công chúng.​

Hậu hôn nhân tan vỡ bên người chồng 17 năm gắn bó, khán giả vui mừng khi Thu Thủy tìm được hạnh phúc mới bên chàng phi công trẻ kém 10 tuổi - Kin Nguyễn. Một màn cầu hôn hết sức cổ tích và một đám cưới ngay sau đó khiến ai cũng phải ghen tị với Thu Thủy. Người ta thấy ánh mắt Thu Thuỷ cực rạng rỡ trong ngày vu quy. Người ta thấy nụ cười trìu mến mà Kin Nguyễn dành cho Thu Thuỷ trong lễ cưới. Người ta thấy cậu nhóc Henry tình cảm bón từng thìa bánh cho ba Kin Nguyễn. Và người ta thấy một gia đình cực hạnh phúc.

Sau kết hôn, cả Thu Thuỷ lẫn Kin Nguyễn đều luôn cho khán giả thấy những hình ảnh đúng chất gia đình kiểu mẫu. Kiểu mẫu từ việc chăm sóc con cái, kiểu mẫu từ cách thể hiện tình cảm cho nhau, dành cho nhau những lời có cánh.

"Bé Henry siêu quậy của ba, được cái không sợ bất kì ai trên đời ngoài ba, lúc nào cũng muốn mạnh mẽ cao lớn giống ba để có thể bảo vệ mẹ. Nhiều lúc hư bị ba la, ba phạt khóc um lên xong rồi ba hỏi: 'Ba la con phạt con vậy rồi có còn thương ba hông?'.

Con trai vừa mếu vừa trả lời dõng dạc như một người đàn ông: 'Vẫn thương ba, thương ba nhiều vì con hư nên ba phạt đúng!'. Xong vẫn quậy tiếp y chang. Con trai của ba phải thật mạnh mẽ, thật đàn ông, thật ngoan như vậy. Ba tin con trai sẽ mau lớn và cùng ba bảo vệ mẹ nha! Thương con", Kin Nguyễn từng chia sẻ.

Kin Nguyễn từng tâm sự, khi được gặp Henry, nhìn cách Thu Thủy và con trai tựa vào nhau sau cuộc hôn nhân đầu đỗ vỡ, hơn bao giờ hết anh muốn là điểm tựa cho họ.

"Khi anh gặp Henry, nhìn thấy hai mẹ con em dựa vào nhau vượt qua từng ngày như vậy, anh cảm thấy mình không còn gì ngần ngại mà cố gắng bước đến che chở cho hai mẹ con em lúc ấy", Kin Nguyễn trải lòng.

Khi dành những lời đường mật cho bà xã, Kin Nguyễn không quên nhắc đến máu mủ với người chồng trước của Thu Thủy. Hành động này của anh từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

"Hạnh phúc nhất trên đời là gặp được người yêu thương và nguyện ý đi cùng nhau đến suốt cuộc đời. Giờ còn hạnh phúc hơn nữa khi vừa được gặp em vừa gặp được một cậu nhóc vừa thông minh vừa đáng yêu như Henry.

Ngày 17/7 đánh dấu ngày cả 3 chúng ta về chung một nhà. Từ nay hạnh phúc hay khổ đau gì đến chúng ta sẽ luôn dựa vào nhau, vợ và con nhé. Yêu hai mẹ con", Kin Nguyễn giãi bày.

Ngoài ra, chồng trẻ kém 10 tuổi của Thu Thủy nhiều lần chia sẻ hình ảnh đưa Henry đi chơi, và xưng hô ba - con rất tình cảm. 

Trong ngày công bố chuyện tình cảm trước giới truyền thông, Kin Nguyễn cũng bày tỏ tình yêu dành cho con riêng của vợ. Đồng thời, anh khẳng định con trai của Thu Thủy cũng là con trai của mình. 

"Thủy có con, yêu nó thì tôi cũng có thể làm điều đó. Trẻ con không có tội. Con Thủy cũng sẽ là con tôi. Nó cần tình cảm của cả ba lẫn mẹ. Tôi xin phép Thủy sẽ trở thành người ba đó để chăm sóc Henry", bạn đời của Thu Thủy từng trút nỗi lòng".

chồng Thu Thủy
Hình ảnh Kin Nguyễn đút cơm cho bé Henry.

Tuy nhiên, tối 5/8, các diễn đàn showbiz lan truyền 2 đoạn clip cho thấy Kin Nguyễn đã lén cấu vào tay và la mắng bé Henry. Trong clip văng vẳng tiếng Kin Nguyễn quát nạt, khiến cậu bé phải la lớn. 

Trước scandal, cả Kin Nguyễn và Thu Thủy đều lên tiếng nhận lỗi, song khẳng định không có chuyện bạo hành trẻ em. Ông xã kém 10 tuổi của Thu Thủy khẳng định lúc kéo tay nhóc tì xuống phía dưới đã lỡ đụng trúng cạnh bàn khiến Henry đau, chứ anh không hề cấu nhéo.

Từ ồn ào mới nhất, hình tượng bố dượng mẫu mực mà anh thường xuyên thể hiện cũng khiến nhiều người đặt nghi vấn. Hóa ra gia đình hạnh phúc bây lâu mà Thu Thủy đang diễn và được tô vẽ.

Sự thật, chắc chỉ người trong cuộc mới biết. Thế nhưng những gì đã diễn ra trước mắt, về cuộc tình 17 năm của Thu Thuỷ, về câu chuyện với “anh chàng phi công” ngay sau đó, về bức tranh một gia đình hạnh phúc với màu sắc thực đa dạng đang khiến nhiều người “sáng mắt ra”.

Cuối cùng, ai nấy đều nói “thực sự thương Henry”, cậu nhóc bé bỏng luôn là tâm điểm chú ý của mọi người. Câu nói “Đau quá, tay con đau quá” hay “Ba kỳ quá à” chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải có thêm nhiều câu hỏi.

Hôn nhân hạnh phúc hay không thực ra là số phận, là một canh bạc mà người chơi không bao giờ biết mình sẽ thua hay thắng. Thế nên, không cần phải diễn cả ở ngoài đời thường nữa!.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN