Thứ sáu, 27/05/2022 | 11:05
RSS

Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy gửi những lời ngọt ngào đến Ưng Hoàng Phúc trước lễ cưới

Thứ bảy, 01/12/2018, 16:37 (GMT+7)

Ngay trước lễ cưới của Ưng Hoàng Phúc và người mẫu Kim Cương, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy đã gửi đến Ưng Hoàng Phúc những lời chia sẻ ngọt ngào.

Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy nhắn gửi bất ngờ đến Ưng Hoàng Phúc trước ngày cưới
Lễ cưới của Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tối 1/12

Tối 1/12, lễ cưới của Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương sẽ diễn ra tại TP.HCM. Vài giờ trước lễ cưới, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy - hai người bạn thân thiết đã gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ.

Phạm Quỳnh Anh dí dỏm gọi Ưng Hoàng Phúc là "ông bạn già chí cốt hơn chục năm" và còn trêu anh đến bây giờ mới chịu lên xe hoa. 

"Ông bạn già của tôi bao nhiêu năm nay đã là người đàn ông của gia đình, thương vợ thương con và nếu không đi diễn, lúc nào cũng quanh quẩn bên mái ấm hạnh phúc yên bình đó mãi nên khi gửi thiệp cưới, tôi còn bất giác mỉm cười ngớ ngẩn, vì cứ tưởng họ đã cưới nhau từ lâu lắm rồi.

Cho nên hôm nay, tôi đến chung vui để coi như kỷ niệm một tình yêu bền chặt, mừng hai người tìm thấy nhau, tìm thấy chính bản thân mình trong tình yêu với nhau, và quan trọng nhất là: Từng nhiều lần vì nhau mà quên đi bản thân mình" - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy nhắn gửi bất ngờ đến Ưng Hoàng Phúc trước ngày cưới
Thu Thuỷ (váy trắngtrắng) Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh là những người bạn thân thiết trong showbiz

Trong khi đó, Thu Thủy bày tỏ quan điểm hôn nhân là món quà ông trời ban tặng cho 2 người yêu nhau để họ trân trọng và biết suy nghĩ cho đối phương, nắm tay đi với nhau suốt cuộc đời.

"Anh trai, em gái rất mừng cho anh vì trải qua bao nhiêu sóng gió anh đã tìm được người vợ mà chắc chắn rất nhiều người ao ước! Em không biết nói gì hơn, chỉ mong rằng anh và vợ sẽ luôn trân trọng nhau, qua những chuyện xảy ra lại càng nắm chặt tay nhau đi đến suốt cuộc đời anh trai nhé" - Thu Thủy nhắn nhủ đến đàn anh.

Với cô dâu Kim Cương, Thu Thủy cũng gửi lời chúc: Tối nay em sẽ là người xứng đáng nhất, hạnh phúc nhất và là cô dâu xinh đẹp nhất em nhé” – Thu Thủy nói thêm.

Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy nhắn gửi bất ngờ đến Ưng Hoàng Phúc trước ngày cưới
Lời nhắn gửi của Thu Thuỷ dành cho Ưng Hoàng Phúc

Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy là những ca sĩ nổi tiếng với nhiều bài hát song ca đình đám như “Nếu ta còn yêu nhau, Mỗi người một nơi, Anh không muốn bất công với em…”

Được biết chú rể Ưng Hoàng Phúc và cô dâu Kim Cương sống chung 6 năm và có một bé trai chào đời vào tháng 4/2016. Hai người đã đăng ký kết hôn và nhiều lần dự định tổ chức lễ cưới. Tuy nhiên, họ phải trì hoãn hôn lễ nhiều lần vì lịch trình công việc.


Xem thêm video: Anh không muốn bất công với em - Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy

Mai Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN