Thứ năm, 19/05/2022 | 03:21
RSS

Thử loa tại cửa hàng điện tử, Ưng Hoàng Phúc chứng tỏ đẳng cấp hát live

Thứ sáu, 14/09/2018, 21:12 (GMT+7)

Tranh thủ thử loa tại cửa hàng điện tử trước khi mua, Ưng Hoàng Phúc khiến cư dân mạng khen hết lời vì đẳng cấp hát live.

Chiều 14/9, trên fanpage chính thức của Ưng Hoàng Phúc bất ngờ chia sẻ một đoạn clip hơn một phút ghi lại hình ảnh Ưng Hoàng Phúc cùng con trai tại cửa hàng điện tử. Trong đoạn clip, Ưng Hoàng Phúc hát live hit Cắn rứt của chính mình để thử loa.

Sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Dù nam ca sĩ chỉ ngẫu hứng hát vài câu nhưng đa số đều bày tỏ sự nể phục trước khả năng hát live như nuốt đĩa của Ưng Hoàng Phúc. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho biết giọng hát của Ưng Hoàng Phúc làm họ nhớ lại những ngày tháng cái tên Ưng Hoàng Phúc còn làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc Việt Nam

Ưng Hoàng Phúc, đẳng cấp hát live

Ưng Hoàng Phúc, đẳng cấp hát live
Hình ảnh hai cha con Ưng Hoàng Phúc tại cửa hàng điện tử. Ảnh Fanpage Ưng Hoàng Phúc

Hit Cắn rứt ra mắt khán giả lần đầu năm 2007, hát lại ca khúc sau 11 năm, cư dân mạng cho biết giọng hát của Ưng Hoàng Phúc vẫn xuất sắc như ngày nào.

“Ôi tuổi thanh xuân của tôi. Đêm hôm cạy cửa trốn bố mẹ đi xem anh ấy hát”, “Đẳng cấp anh Phúc ơi! Làm cái liveshow hit cũ đi anh ơi. Mất hit cũ ghe hoài không chán”, “Ưng hoàng phúc hát hay quá đi. Giọng vừa nam tính vừa ngọt ngào”…

Ưng Hoàng Phúc, đẳng cấp hát live

Hiện đoạn clip vẫn nhận được sự quan tâm chia sẻ rộng rãi của cư dân mạng. Đặc biệt là thế hệ 8X, những người từng mê mệt giọng hát của Ưng Hoàng Phúc.


Ưng Hoàng Phúc hát live hit Cắn rứt

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN