Chủ nhật, 25/09/2022 | 19:28
RSS

Phát hiện thi thể nghi của 4 người Việt ở Anh mất tích trong một vụ cháy

Thứ ba, 26/07/2022, 17:22 (GMT+7)

Cảnh sát Greater Manchester xác nhận rằng họ đã nhận được một cuộc gọi vào thứ Năm tuần trước báo tin rằng 4 người Việt ở Anh đã mất tích và có thể liên quan đến một vụ hỏa hoạn.


Hiện trường vụ hỏa hoạn xảy ra ngày 7/5. Ảnh Independent

Phát hiện sốc này được đưa ra hơn một tháng sau khi ngọn lửa bùng lên tại Bismark House Mill ở Oldham. Cảnh sát Greater Manchester (GMP) thông báo tuần trước họ nhận được báo cáo về bốn người Việt Nam mất tích và "có thể liên quan tới một vụ cháy".

Ngày 7/5, lực lượng cứu hỏa Greater Manchester đã được triển khai để dập tắt một đám cháy kéo dài tới bốn ngày. Thời điểm đó, GMP tin rằng không có người bên trong tòa nhà bị cháy.

Các điều tra viên hiện đang làm việc để tìm hiểu thông tin về danh tính các nạn nhân cũng như nguyên nhân xảy ra vụ cháy

Trợ lý Giám đốc GMP, Constable Rob Potts cho biết: "Trong khi công việc xác nhận danh tính của người đã khuất đang được tiến hành, chúng tôi đang liên lạc với các cơ quan đối tác để đảm bảo các thành viên gia đình có khả năng ở Việt Nam được cung cấp đầy đủ thông tin và hỗ trợ. Tin tức này sẽ tác động đến cả cộng đồng địa phương và cộng đồng rộng lớn hơn".

"Bất kỳ ai có thông tin đều có thể gọi cảnh sát theo số 0161 856 0055. Những người liên quan đến các nạn nhân cũng được yêu cầu liên hệ với Cục Thương vong theo số 0800 051 4675", ông Potts nói.

Kiều Anh (Theo The Sun)
Theo Dân Việt