Chủ nhật, 14/08/2022 | 09:35
RSS

Rủ nhau đi bắt cào cào, hai cháu nhỏ nghi bị đuối nước mất tích

Chủ nhật, 03/07/2022, 08:19 (GMT+7)

Hai cháu nhỏ nghi bị đuối nước ở sông Con (Nghệ An). Hiện, lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm tung tích hai cháu nhỏ.

Báo VietNamNet cho biết, tối 2/7, thông tin từ Trung tâm chỉ huy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị nhận được tin báo có 2 nạn nhân bị đuối nước tại khu vực sông Con, xã Hương Sơn, huyện Tân Kỳ.

Theo thông tin trên báo VOV, vào trưa ngày 2/7, cháu T.Đ.C (9 tuổi) và cháu N.Q.P (10 tuổi, cùng trú xã Hương Sơn) là anh em họ rủ nhau đi bắt cào cào. Tuy nhiên, đến chiều tối, người nhà không thấy hai cháu về liền tá hỏa đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tung tích.

Rủ nhau đi bắt cào cào, hai cháu nhỏ nghi bị đuối nước mất tích

Lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích hai cháu nhỏ trên sông Con. Ảnh: Báo điện tử VOV

Khi đến bờ sông Con thì phát hiện một số tư trang của 2 cháu ở trên bờ nên người thân nghi ngờ các cháu có thể xuống tắm hoặc trượt chân rơi xuống sông và bị đuối nước. Ngay sau đó, người nhà bèn báo cơ quan chức năng và chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 5 huy động 1 xe CC&CNCH, 1 xuồng cao su cùng 8 CBCS nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Hiện, lực lượng cảnh sát cứu hộ cứu nạn Nghệ An đang phối hợp với các đơn vị, triển khai lực lượng tìm kiếm 2 bé trai bị đuối nước, mất tích trên sông Con.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại