Thứ ba, 09/08/2022 | 12:41
RSS

3 học sinh ở Quảng Bình đuối nước thương tâm khi đi tắm sông

Thứ ba, 28/06/2022, 07:35 (GMT+7)

3 em học sinh trên đã cùng nhau đi chơi từ chiều nhưng đến chiều tối chưa thấy về. Gia đình nghi có chuyện chẳng lành nên đã đi tìm và phát hiện xe cùng điện thoại của 3 em nằm trên bờ sông Dinh.

Sự kiện:
Quảng Bình

3 học sinh ở Quảng Bình đuối nước thương tâm khi đi tắm sông

Lực lượng chức năng tìm kiếm các em học sinh. Ảnh: Lao  động

Theo báo Lao động, sáng 28/6, thông tin từ UBND Thị trấn Nông trường Việt Trung (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) cho biết, đã tìm thấy thi thể 3 học sinh mất tích.

Cụ thể, sau nhiều giờ ngụp lặn dưới sông Dinh đoạn qua Thị trấn Nông trường Việt Trung, đến khoảng 23h30 ngày 27/6, thi thể của em đầu tiên đã được tìm thấy. Khoảng 15 phút sau đó, lực lượng chức năng tiếp tục tìm thấy thi thể của em thứ 2 và đến khoảng gần 1h sáng ngày 28/6, thi thể em thứ 3 đã được tìm thấy.

UBND Thị trấn Nông trường Việt Trung cũng thông tin, hiện thi thể 3 em học sinh đều đã được gia đình đưa về để lo hậu sự. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

3 học sinh ở Quảng Bình đuối nước thương tâm khi đi tắm sông

Xe máy của các em học sinh bỏ trên bờ sông Dinh. Ảnh: Lao động

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, chiều ngày 27/6, một nhóm 3 học sinh lớp 8 thuộc Trường THCS thị trấn Nông Trường Việt Trung rủ nhau đi chơi từ khoảng 15h. Tuy nhiên, sau đó cả 3 em mất tích.

Đến 18h tối cùng ngày, người nhà không thấy con về, nghi có chuyện chẳng lành nên đi tìm thì phát hiện thấy xe đạp và điện thoại của 3 em để trên bờ sông Dinh. Người nhà đã báo với chính quyền địa phương tổ chức xuống sông tìm kiếm.

Trao đổi với Tuổi trẻ Online vào tối 27/6, ông Phan Văn Trưng - chủ tịch UBND thị trấn Nông Trường Việt Trung (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) cho biết, ngay khi nhận được thông tin, hàng chục chiến sĩ của đơn vị cứu hộ cứu nạn thuộc Công an tỉnh Quảng Bình đã có mặt để tham gia tìm kiếm cùng chính quyền và người dân địa phương.

Hoàng Dũng - Sơn Nguyễn
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại