Thứ ba, 28/06/2022 | 06:58
RSS

Cùng nhóm bạn đi tắm sông, học sinh lớp 4 đuối nước tử vong

Chủ nhật, 19/06/2022, 10:41 (GMT+7)

Khi cùng nhóm bạn ra khu vực sông Rào Nan gần nhà để tắm, Em T.C.T. (SN 2013, trú tại thôn 2, là học sinh lớp 4 trường Tiểu học xã Tân Hóa) không may bị đuối nước tử vong thương tâm.


Ảnh minh họa.

Tối 18/6, trao đổi với PV PLO, ông Trương Thanh Duẫn, Chủ tịch UBND xã Tân Hóa, huyện Minh Hoá (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một em học sinh lớp 4 Trường Tiểu học xã Tân Hoá tử vong thương tâm.

Vụ việc xảy ra vào sáng cùng ngày, em em T.C.T. (SN 2013, trú tại thôn 2, xã Tân Hoá) cùng nhóm bạn rủ nhau ra khu vực sông Rào Nan gần nhà để tắm thì không may bị đuối nước, mất tích. Khi nhóm bạn đi cùng em T. phát hiện sự việc đã hô hoán, chạy đi tìm người dân hỗ trợ nhưng lúc đưa được em T. lên bờ thì em đã tử vong.

Theo Dân Trí, gia đình cùng người dân địa phương đã tổ chức tìm kiếm nhưng khi đưa được T. lên bờ thì nạn nhân đã tử vong. Hiện, chính quyền cùng người dân địa phương đã hỗ trợ đưa thi thể nạn nhân xấu số về nhà để lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Trước đó, ngày 25/5, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình cũng xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 anh em ruột tử vong. Cụ thể, vào khoảng 19 giờ tối cùng ngày, anh Ngô Văn Hiếu (SN 1996) và em ruột là Ngô Văn Hiệp (SN 1999), đều trú tại Tổ dân phố Cù Lạc 2, thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch, ra hồ Khe Su ở gần nhà để thả lưới bắt cá. 

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, không thấy hai anh em về nên người nhà đã ra khu vực hồ Khe Su để tìm kiếm thì phát hiện chiếc đèn pin nằm ở dưới hồ nước nhưng vẫn sáng. Nghi có chuyện chẳng lành, người nhà đã huy động thêm người dân xung quanh cùng tìm kiếm.

Đến khoảng 7 giờ sáng nay (26/5), thi thể 2 nạn nhân đã được tìm thấy. Được biết, hoàn cảnh của hai anh em Ngô Văn Hiếu và Ngô Văn Hiệp khá khó khăn, trong đó anh Hiếu mới lập gia đình và có 1 con trai 1 tuổi. Sau đó, thi thể hai nạn nhân đã được gia đình đưa về mai táng.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại