Thứ sáu, 12/07/2024 | 17:44
RSS

Thúy Vi: 'Luôn muốn hơn người khác, mộng cao chót vót'

Chủ nhật, 01/09/2019, 06:59 (GMT+7)

Hot girl Cà Mau tự nhận xét rằng, tính khá tự lập, có phần ganh tỵ, luôn muốn hơn người khác, mộng cao chót vót. Hồi 3 năm cấp 3 tuyệt đối không yêu đương gì, do mộng cao suy tính trong đầu.

Thúy Vi bật mí tính toán đổi đời từ xe đạp điện lên ôtô bạc tỷ từ thời cấp 34
Thúy Vi là hot girl Cà Mau nổi tiếng

Thúy Vi - hot girl Cà Mau từng là cái tên gây xôn xao showbiz khi là người thứ ba trong câu chuyện tình của Midu - Phan Thành năm 2015. Cô khiến công chúng chú ý vì nhiều phát ngôn thẳng thắn, thậm chí gây sốc. Dù thời gian qua đi nhưng cô nàng này vẫn khiến công chúng chú ý vì nhiều phát ngôn thẳng thắn, thậm chí gây sốc.

Bên cạnh đó, khi nhắc đến Thúy Vi, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những vụ làm xùm khác như: phẫu thuật thẩm Mỹ khi còn quá trẻ, chụp ảnh phản cảm, bị tố dùng hàng fake, lộ bảng điểm thấp...

Thúy Vi bật mí tính toán đổi đời từ xe đạp điện lên ôtô bạc tỷ từ thời cấp 35
Cô nàng với chiếc xe đạp điện thời cấp 3

Thời gian gần đây, mặc dù không còn nhiều chiêu trò hay những vụ lùm xùm như xưa nhưng Thúy Vi vẫn là một cái tên nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Cô vẫn nhận một số hợp đồng chụp hình và quảng cáo cho các nhãn hàng, nhưng mức cát-sê cao hơn rất nhiều so trước đây. Cô nàng đang tận hưởng cuộc sống sang chảnh, thường xuyên đi du lịch khi có bạn trai mới.

Thúy Vi bật mí tính toán đổi đời từ xe đạp điện lên ôtô bạc tỷ từ thời cấp 32
Và chiếc xe 2 tỷ mới tậu hồi tháng 6/2019

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô nàng khiến nhiều người bất ngờ khi tự nhận xét về bản thân mình là người tự lập, mộng cao và ganh tỵ ngay từ thời cấp 3. Và nếu ai có đối xử tệ với cô, cô sẽ không bỏ qua một cách dễ dàng.

"Trời ơi 6 năm trước từ bán hàng online để dành được 11 triệu mua xe đạp điện. Tính khá tự lập, có phần ganh tỵ, luôn muốn hơn người khác, mộng cao chót vót. Hồi 3 năm cấp 3 tuyệt đối không yêu đương gì, do mộng cao suy tính trong đầu. Còn học Cà Mau đã tính lên Sài Gòn gặp ai, lướt Facebook bà kia ở Sài Gòn cả 2 năm khi còn học 11, 12 ở quê.

Thấy bà ấy hay đi mấy nơi sang, chơi với người giàu, lúc lên Sài Gòn vờ mua đầm của bả rồi hẹn đi chơi cùng để mở ra 1 loạt mối quan hệ. Nhưng trong một lần biết bã nói xấu mình, bèn tạo group cho mọi người bo xì bã... Hãy sống tốt với Thuý Vi".

Thúy Vi bật mí tính toán đổi đời từ xe đạp điện lên ôtô bạc tỷ từ thời cấp 3
Thúy Vi tự tin khoe ảnh diện bikini nóng bỏng

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết của Thúy Vi nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Rất nhiều những bình luận để lại như: “Em quá giỏi và đẹp nữa tự tay mua nhà với mua xe chúc mừng em nha mãi thành công và tốt đẹp”, “Vi giỏi dã man, em ngưỡng mộ chị lắm ý” hay “Mình cứ sống tốt với mình là được chị ạ. Ngưỡng mộ chị”...

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN