Thứ hai, 27/09/2021 | 13:12
RSS

Clip: Bắt tại trận chồng và bồ nhí trong ô tô, vợ đấm đá rồi xé toang váy 'dằn mặt'

Thứ bảy, 31/08/2019, 14:23 (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh người vợ "dằn mặt" nhân tình khi đang ngồi trên ô tô của chồng khiến cho cư dân mạng vô cùng sôi sục.

Clip: Vợ bắt tại trận chồng và bồ nhí trong ô tô
Vợ đánh ghen khi bắt tại trận chồng và bồ nhí trong ô tô. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, trên một số diễn đàn mạng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh giật tóc đánh ghen và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Được biết, sự việc trên được ghi lại vào ngày 30/8 tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Trong clip, một người phụ nữ đã phát hiện chồng chở một người phụ nữ khác (được cho là bồ nhí) trên ô tô nên đã xông đến để đánh ghen. Điều đáng nói là sau khi phát hiện sự việc, anh chồng đã bỏ trốn để nhân tình ở lại “đối đầu với vợ”.

Người vợ đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang kín mít gào thét bên ngoài nhưng cô gái vẫn cố thủ trong ô tô. Từ cửa ghế lái, người vợ đã nhoài người túm tóc, đánh tới tấp lên người cô nhân tình và gào thét mắng chửi.

Sau đó, người vợ còn dùng chân đạp liên tiếp, thậm chí cầm cả dép phang thẳng vào người cô bồ nhí và xé váy rách toang. Cô bồ không phản kháng lại, đầu cúi gằm để che mặt và dùng tay kéo chiếc váy che đi những chỗ hở của cơ thể.

Clip: Vợ bắt tại trận chồng và bồ nhí trong ô tô2
Hình ảnh này gây bão mạng xã hội Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung được chia sẻ trong clip, cặp vợ chồng này đã có 3 con. Khi phát hiện chuyện cặp bồ, gia đình người vợ đã tìm đến tận nhà để cảnh báo, yêu cầu chấm dứt mối quan hệ. Tuy nhiên, người chồng và cô nhân tình vẫn tiếp tục qua lại và bị bắt gặp.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng với rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều thông cảm với chị vợ, bởi vì người phụ nữ nào cũng đau khổ khi gặp cảnh tượng chồng ngoại tình ngang nhiên như vậy.

Nick name H.N bình luận: “Cặp kè với người có vợ con là một cái tội không tha được rồi. Người ngoài nhìn vào còn bức xúc thay huống chi người vợ. Chắc phải bị một trận như thế rồi mới sợ”.

Có người lại cho rằng: “Đánh như này còn nhẹ ấy. Phải kinh hơn nữa may ra nó mới sợ. Cứ nghĩ đến mấy đứa con ở nhà chẳng uất ức à?”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều người không đồng tình với cách giải quyết của chị vợ bởi vì “việc đánh ghen chỉ giải tỏa được cơn bức xúc tạm thời, có thể cô nhân tình sẽ sợ nhưng còn người chồng thì sao, phải trị cả anh ta nữa, điều đó mới quan trọng”, bạn M.T viết.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN