Thứ ba, 03/08/2021 | 19:59
RSS

Cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò tài xế, nữ trưởng phòng U40 được bố chồng khen 'mắn đẻ'

Thứ sáu, 30/08/2019, 07:15 (GMT+7)

Hoàng Nguyên và Cẩm Tú đã có những trải nghiệm hẹn hò lãng mạn chẳng kém gì các cặp đôi trẻ lúc mới yêu

Nữ trưởng phòng U40 và tài xế cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò

Tối qua (29/08), Nam Thư công bố hai trong số hơn 50 cặp đôi cô mai mối thành công sau 3 tháng đã quyết định tiến đến hôn nhân trong số đặc biệt của "Bạn muốn hẹn hò?". Bản thân "bà mối trẻ" cũng không ngờ tình cảm của Linh Cường - Kim Vy (Tập 498) và Hoàng Nguyên - Cẩm Tú (Tập 504) có thể tiến triển nhanh và tốt đẹp như vậy.

Ngoài hai cặp đôi sớm gửi tin báo hỉ đến chương trình, vẫn còn nhiều cặp vẫn đang tìm hiểu và hạnh phúc với tình yêu bén duyên từ "Bạn muốn hẹn hò?".

Đích thân tìm đến nhà của cặp đôi Hoàng Nguyên - Cẩm Tú, Nam Thư tiếp tục là "sứ giả tình yêu" để truyền tải đến khán giả chuyện hẹn hò của đôi uyên ương sau chương trình. Bà mối luôn miệng "ghen tị" với hạnh phúc của cặp đôi khi tinh mắt phát hiện ra sự tình tứ họ gửi nhau qua từng ánh mắt, cái nắm tay tuy nhỏ nhưng đầy tinh tế.

Nữ trưởng phòng U40 và tài xế cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò2

Cẩm Tú là trưởng phòng nhân sự, đến với "Bạn muốn hẹn hò?" với nỗi lo khó có con ở độ tuổi U40 và e ngại công việc tài xế vì phải đi nhiều, ít có thời gian dành cho gia đình. Hoàng Nguyên lại bén duyên với nghề lái xe sau một lần làm ăn thua lỗ; đến với chương trình bằng trái tim chân thành, mong tìm được người đầu ấp tay gối.

Sự chênh lệch về nghề nghiệp cũng như lo lắng của bạn gái là có thật, nhưng Hoàng Nguyên đã dành hết bản lĩnh đàn ông để tự tin sẽ mang đến cho Cẩm Tú một chỗ dựa vững chãi. Đó cũng chính là lý do khiến ông mai bà mối Quyền Linh - Nam Thư ra sức tác hợp để cặp đôi bấm nút hẹn hò.

Nữ trưởng phòng U40 và tài xế cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò3

Bất ngờ vì nhận tin báo hỉ của cặp đôi này chỉ sau gần 2 tháng, nhưng kết thúc một trang tình yêu bằng hôn lễ hạnh phúc của Hoàng Nguyên và Cẩm Tú hoàn toàn nằm trong dự đoán được.

Sau chương trình, Hoàng Nguyên và Cẩm Tú đã có những trải nghiệm hẹn hò lãng mạn chẳng kém gì các cặp đôi trẻ lúc mới yêu. Cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống, diện áo đôi đi du lịch thậm chí chẳng ngại công khai mối quan hệ tình cảm... ở cặp đôi này luôn là chuỗi ngày hạnh phúc.

Nữ trưởng phòng U40 và tài xế cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò

Mọi khúc mắc của Cẩm Tú đặt ra khi gặp gỡ Hoàng Nguyên tại "Bạn muốn hẹn hò?" đều được nhà trai giải đáp thoả đáng. Dù bận rộn với công việc, anh Nguyên luôn dành thời gian để quan tâm và chăm sóc chị Tú. Hỏi về sự chênh lệch trong công việc của chồng sắp cưới, Cẩm Tú thẳng thắn chia sẻ: "Thật ra, mình không có nhu cầu tìm chồng đã có sẵn cơ ngơi, mà mình muốn cùng chồng xây dựng cơ ngơi đó!".

Còn về nỗi lo có con ở độ tuổi U40, "bố chồng tương lai" cũng bật mí cách xem tướng: "Cũng không cần phải lo, 'con dâu' có tướng gù gù, hông to chắc sẽ 'mắn đẻ'. Với lại bây giờ y học phát triển, chuyện có con không phải khó!".

Câu chuyện tình đẹp như cổ tích của Hoàng Nguyên và Cẩm Tú cứ dài mãi để hồ hởi chờ đợi hôn lễ hạnh phúc vào một ngày cuối tháng 10 sắp tới.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN