Thứ tư, 08/12/2021 | 04:24
RSS

Bất ngờ với danh tính bạn gái mới của Phan Văn Đức

Thứ sáu, 23/08/2019, 15:44 (GMT+7)

Cô gái được cho là “một nửa” mới của Phan Văn Đức là hot girl nổi tiếng ở Nghệ An, sở hữu gương mặt xinh đẹp. Trước đây cô đã từng nổi tiếng mạng xã hội.

Bất ngờ với danh tính bạn gái mới của Phan văn Đức
Phan Văn Đức và Nhật Linh được cho là đang hẹn hò

Những ngày qua, câu chuyện Phan Văn Đức và Ngọc Nữ “đường ai nấy đi” và chàng tiền vệ có bạn gái mới đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Cô gái được cho là “một nửa” mới của Phan Văn Đức tên Nhật Linh - một hot girl nổi tiếng ở Nghệ An sở hữu gương mặt xinh đẹp.

Bất ngờ với danh tính bạn gái mới của Phan văn Đức2
Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp

Bằng chứng được dân mạng soi ra chứng tỏ cặp đôi đang hẹn hò bắt đầu từ một tài khoản Facebook phụ của Văn Đức. Nickname này có kết bạn và tương tác với hầu hết các cầu thủ thuộc CLB Sông Lam Nghệ An - nơi Văn Đức đang đầu quân.

Đáng chú ý là nick này của Văn Đức lại không hề kết bạn với Ngọc Nữ, cũng không tương tác gì với cô nhưng thường xuyên nhấn like, "thả tim" dưới các bài đăng, comment của Nhật Linh.

Bất ngờ với danh tính bạn gái mới của Phan văn Đức3
Hình ảnh được cho là Phan Văn Đức đã đi chơi cùng với gia đình người yêu mới

Đặc biệt, dân mạng còn tìm thấy bằng chứng Văn Đức và "bạn gái tin đồn" hẹn hò khi cả hai cùng đăng ảnh check-in trên một bãi biển trong cùng một ngày. Trang cá nhân của người được dân mạng cho là anh trai Nhật Linh từng chia sẻ các bức ảnh gia đình trong đó cả Văn Đức đứng chụp cùng. Thậm chí, người anh trai của cô gái Nhật Linh còn thừa nhận rằng Văn Đức là em rể của anh ta.

Bất ngờ với danh tính bạn gái mới của Phan văn Đức4
Nhật Linh theo đuổi phong cách nữ tính, ngọt ngào

Được biết, Nhật Linh tên đầy đủ là Võ Thị Nhật Linh, 22 tuổi, đến từ Nghệ An, theo học ngành tại Cao đẳng sư phạm Nghệ An. Cô từng nổi tiếng trên mạng xã hội với loạt hình ảnh cô giáo mầm non xinh đẹp đi thực tập đầu năm nay. Bức ảnh cô nàng "selfie" với các em nhỏ được dân mạng truyền tay nhau rộng rãi.

Bất ngờ với danh tính bạn gái mới của Phan văn Đức5

Bất ngờ với danh tính bạn gái mới của Phan văn Đức6
Bức ảnh cô chụp cùng các em nhỏ gây bão mạng xã hội

Nhật Linh là một cô gái thiên về nghệ thuật, hay mơ mộng, thích sự sôi động, vui vẻ và nhí nhảnh nên cô nhận thấy mình rất hợp với ngành học mầm non. Bên cạnh đó, Nhật Linh cũng từng học thêm khoá make up như một nghề tay trái.

Bất ngờ với danh tính bạn gái mới của Phan văn Đức7

Bất ngờ với danh tính bạn gái mới của Phan văn Đức8
Phong cách trang điểm lạ của Nhật Linh

Bất ngờ với danh tính bạn gái mới của Phan văn Đức9
Cô sở hữu gương mặt thanh tú, vóc dáng cao ráo

Hiện tại, cả Nhật Linh và Văn Đức đều chưa lên tiếng về tin đồn này. Bên dưới những bức ảnh Nhật Linh đăng tải, cứ dân mạng liên tục thắc mắc về mối quan hệ giữa cô và cầu thủ xứ Nghệ.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN