Thứ bảy, 10/12/2022 | 13:42
RSS

Linh Ka gây bất ngờ với những 'triết lý' sâu sắc về tình yêu

Thứ ba, 20/08/2019, 07:02 (GMT+7)

Linh Ka khiến fan bất ngờ vì không thể tin rằng cô nàng có thể suy nghĩ chín chắn đến vậy, đặc biệt là trong chuyện tình yêu

Linh Ka gây bất ngờ với những triết lý sâu sắc về tình yêu4

Linh Ka (sinh năm 2002) tên thật là Chu Diệu Linh từng là học sinh trường THCS Giảng Võ, Hà Nội Cô nàng nổi lên như một hot teen đình đám cùng với những cái tên thu hút không kém là Long Hoàng, Chi Bé và Long Bi.

Được biết đến là một trong những thành viên nổi bật nhất nhóm Hot Face Hà Thành, trang cá nhân của cô nàng sở hữu lượng follow khủng lên đến gần 700 nghìn lượt và fanpage nhận được hơn 1,7 triệu lượt like.

Linh Ka gây bất ngờ với những triết lý sâu sắc về tình yêu3

Mới đây, cô nàng vừa bước sang tuổi 17 đã có những triết lý về tình yêu khiến nhiều người thích thú. Cụ thể, trên mục story Instagram @linggka109, cô nàng nhận được câu hỏi như sau: "Em vừa kết thúc mối tình 1 năm, em phải làm sao đây chị?"

Trước câu hỏi này, Linh Ka trả lời: "Nhiều lúc có những mối tình kéo dài 10 năm, 7 năm, 5 năm dài hơn rất là nhiều rồi cũng phải qua vì không có duyên, hết yêu nhau rồi. Mình phải học cách chấp nhận, mạnh mẽ hơn và tìm mối tình khác tốt hơn”.

Linh Ka gây bất ngờ với những triết lý sâu sắc về tình yêu2

Trước đó, cô nàng cũng mạnh dạn tư vấn tình cảm như một chuyên gia thực thụ: “Yêu một người quá nhiều không sai nhưng người ta không hiểu thì lại do mình nhé! Chung quy tình cảm dành cho ai đấy nên giữ mức độ vừa vặn để có chuyện gì không hay không tốt thì bản thân mình không cảm thấy hụt hẫng”.

Tại thời điểm cách đây 2 năm trước, nhất cử nhất động của cô bạn bị "soi" cực kĩ". Mặc dù từng khoe bảng thành tích học tập 9 năm liền đều đạt danh hiệu khá giỏi nhưng khi nhận được số điểm 10,57/20 trong kì thi cấp 3, Linh Ka đã vấp phải không ít những ý kiến tiêu cực từ cư dân mạng.

Linh Ka gây bất ngờ với những triết lý sâu sắc về tình yêu

Ngày 21/6, khi Linh Ka cùng Long Hoàng livetream, 10X này đã bất ngờ phát ngôn: “Điểm đâu quan trọng, bây giờ có thể mua được điểm cấp 3 và Đại học mà”... Chính điều này đã dấy lên trong cộng đồng mạng có cái nhìn vô cùng mất thiện cảm về cô.

Liên tục nhận phải nhiều chỉ trích từ dân mạng, sau đó Linh Ka đã đăng lên trang cá nhân “bức tâm thư” xin lỗi mọi người vì đã xúc phạm tới Bộ giáo dục

Đây được xem như phát ngôn để đời của cô bạn. Tuy nhiên, đó là chuyện của quá khứ, còn bây giờ Linh Ka khác xưa nhiều rồi. Cô bạn chín chắn, trưởng thành và thậm chí có phần già dặn hơn tuổi với những phát ngôn triết lý về tình yêu.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN