Thứ bảy, 11/07/2020 | 08:28
RSS

Cặp đôi vô tư thể hiện những hành động 'nhạy cảm' giữa quán cà phê

Thứ năm, 22/08/2019, 20:12 (GMT+7)

Hành động thân mật thái quá của cặp đôi trẻ trong một quán cà phê ở TP.HCM đã khiến nhiều người "nóng mắt"

Cặp đôi vô tư ôm hôn, sờ soạng trong áo bạn gái giữa quán cà phê
​Cặp đôi khiến nhiều người sốc vì có những hành động "nhạy cảm"giữa quán cà phê.

Thời gian gần đây, chuyện các cặp đôi thể hiện tình cảm thái quá, thậm chí còn làm cả ''chuyện ấy'' nơi công cộng như quán trà sữa, cà phê… khiến nhiều người choáng váng. Mới đây, cư dân mạng lại truyền tay nhau hình ảnh ghi lại cảnh một cặp đôi có hành động thân mật thái quá ngay tại quán cà phê ở quận 7 (TP.HCM) khiến hầu hết người xem phải "nóng mặt".

Đôi tình nhân trẻ ngồi tại một bàn sát tường, ngay giữa quán, dù vẫn mặc đồ trên người nhưng hành động hết sức nhạy cảm. Cặp đôi bất chấp những ánh mắt xung quanh mà quấn lấy nhau, ôm hôn thắm thiết. Không dừng lại ở đó, nam thanh niên còn thò tay vào trong áo sờ soạng bạn gái, như thể thế giới chỉ có 2 người.

Cặp đôi vô tư ôm hôn, sờ soạng trong áo bạn gái giữa quán cà phê2
Hình ảnh khiến nhiều người nhức mắt

Chỉ sau ít giờ được đăng tải, hình ảnh đã xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn, fanpage cùng rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận. Rất nhiều người bày tỏ sự bức xúc và phê phán cặp đôi để nhục dục lấn át hết lý trí. xã hội hiện đại đã có cái nhìn thoáng hơn về tình yêu nhưng với vẫn thật khó chấp nhận những cảnh “yêu cuồng say” ở nơi công cộng như trên.

“Thật khó chấp nhận. Dù bây giờ đã thoáng hơn nhưng hành động quá mức theo bản năng ở nơi công cộng như này là không được. Yêu nhau đến mấy cũng cần phải kiềm chế, không thì đưa nhau vào chỗ kín chứ”, ý kiến này của một dân mạng đã nhận được sự đồng tình của rất nhiều người.

Đây không phải lần đầu tiên người ta bắt gặp hình ảnh nhạy cảm quá đà của đôi trẻ tại nơi công cộng. Gần đây nhất, vụ việc đôi nam nữ "mây mưa" ngay tại một quán trà sữa ở Thái Nguyên đã khiến dân mạng thực sự dậy sóng.

Cặp đôi vô tư ôm hôn, sờ soạng trong áo bạn gái giữa quán cà phê3
Đôi tình nhân trẻ "mây mưa" trên ghế đá 

Đôi tình nhân trẻ dù vẫn mặc đồ trên người nhưng cô gái nằm hẳn lên ghế đá, còn chàng trai ngồi thực hiện những hành động hết sức nhạy cảm. Toàn bộ hành vi của cặp đôi đã được một người đi qua nhìn thấy và ghi lại.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN