Thứ sáu, 24/09/2021 | 10:44
RSS

Ngọc Nữ lần đầu tiên trải lòng về mối quan hệ với Phan Văn Đức

Thứ sáu, 23/08/2019, 11:41 (GMT+7)

Ngọc Nữ cũng cho biết, điều khiến cô buồn và tủi thân nhất chính là danh xưng "bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức".

Ngọc Nữ Tôi và Phan Văn Đức trên tình bạn một chút2

Trước đây, Ngọc Nữ được coi là bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức khi cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau và có những hành động thân thiết.

Mặc dù đều cả hai lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò và coi nhau là bạn bè nhưng các bằng chứng như sử dụng chung Facebook, bị bắt gặp đi chơi riêng, thả thính nhau trên mạng xã hội .. thì lại khiến mọi người tin họ thực sự là một đôi.

Ngọc Nữ Tôi và Phan Văn Đức trên tình bạn một chút2

Thế nhưng cách đây từ 3 tháng, cặp đôi trai tài gái sắc này bỗng dính phải nghi vấn đã "đường ai nấy đi" khi Ngọc Nữ liên tục đăng tải những dòng status mang tâm trạng buồn, bóng gió chuyện chia tay. Trong khi đó, Văn Đức không còn thường xuyên tương tác dưới các hình ảnh, bài viết của người đẹp sinh năm 1994 như trước.

Giữa lúc tin đồn cặp đôi chia tay đang rộ lên dân mạng tìm ra nhiều "bằng chứng" cho thấy chàng tiền vệ đang hẹn hò với "người mới" có tên Nhật Linh, một hot girl nổi tiếng quê Nghệ An.

Ngọc Nữ Tôi và Phan Văn Đức trên tình bạn một chút3

Mới đây, Ngọc Nữ đã lần đầu tiên lên tiếng về mối quan hệ thực sự giữa cô và Phan Văn Đức. “Tin đồn thì mãi chỉ là tin đồn. Tôi không bao giờ nghĩ mình phải đi giải thích chuyện riêng tư.

Tôi luôn cho rằng cả hai có tình cảm với nhau hay không thì một lúc nào đấy, nếu như mối quan hệ với Đức đủ độ chín, sức bền thì lúc đó tôi sẽ công khai tất cả. Hiện tại, tôi với Đức chỉ là mối quan hệ trong công việc. Thậm chí, trên tình bạn một chút”, người đẹp chia sẻ trên Zing.

Bên cạnh đó, Ngọc Nữ cũng cho biết, điều khiến cô buồn và tủi thân nhất chính là danh xưng "bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức". Ngọc Nữ chia sẻ thêm: “Dù gì tôi cũng có tên tuổi, danh hiệu. Tôi luôn tự hỏi tại sao suốt ngày mình cứ bị nhắc tên đi kèm với một người khác. Mọi người đang quên đi những thành quả mà tôi đã nỗ lực có được. Tôi mong mọi người gọi mình bằng tên thật thay vì những danh xưng như hiện tại”.

Ngọc Nữ Tôi và Phan Văn Đức trên tình bạn một chút4

Khi được hỏi về “điểm gì ở Phan Văn Đức khiến Ngọc Nữ thích nhất”, cô gái chia sẻ trên Vnexpress: “Tôi bị cái sự ngây ngô của Đức đánh lừa. Tôi với Đức khá đồng điệu. Hai đứa có xuất phát điểm giống nhau. Bọn tôi cũng chơi với nhau khá lâu trước khi Đức nổi tiếng. Tôi từng trải qua những áp lực dư luận tương tự những gì mà Đức đang phải gánh chịu. Tôi nghĩ mình có thể chia sẻ và đồng hành cùng cậu ấy.

Đức trong tôi cũng là cậu bạn vô tư. Cậu ấy chẳng bao giờ đọc báo hay quan tâm truyền thông nói gì về mình. Đối với Đức, chỉ có bóng đá và bóng đá thôi”.

Ngọc Nữ Tôi và Phan Văn Đức trên tình bạn một chút5

Ngọc Nữ tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Nữ sinh năm 1994 tại Nghệ An, được biết đến với biệt danh “nữ PG xinh đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ”. Năm 2017, cô nàng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và dừng chân ở top 10. Tuy nhiên, tên tuổi của người đẹp Nghệ An chỉ thực sự được chú ý khi dính tin đồn hẹn hò với cầu thủ Phan Văn Đức giữa năm 2018.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN