Thứ hai, 24/02/2020 | 13:04
RSS

Lộ diện 'bạn gái mới' của Phan Văn Đức sau tin đồn chia tay Ngọc Nữ

21-08-2019 08:33:00

Cư dân mạng phát hiện ra bạn gái mới của Phan Văn Đức khi thường xuyên dùng nick phụ để "thả tim" dưới các bài viết của cô gái tên Nhật Linh.

Lộ diện bạn gái mới của Phan Văn Đức sau tin đồn chia tay Ngọc Nữ
Hình ảnh Văn Đức cõng Ngọc Nữ trước đây

Trước đây, Ngọc Nữ được coi là bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức khi cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau và có những hành động thân thiết.

Mặc dù đều cả hai lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò và coi nhau là bạn bè nhưng các bằng chứng như sử dụng chung Facebook, bị bắt gặp đi chơi riêng, thả thính nhau trên mạng xã hội... thì lại khiến mọi người tin họ thực sự là một đôi.

Thế nhưng cách đây từ 3 tháng, cặp đôi trai tài gái sắc này bỗng dính phải nghi vấn đã "đường ai nấy đi" khi Ngọc Nữ liên tục đăng tải những dòng status bóng gió chuyện chia tay. Trong khi đó, Văn Đức không còn thường xuyên tương tác dưới các hình ảnh, bài viết của người đẹp sinh năm 1994 như trước.

Lộ diện bạn gái mới của Phan Văn Đức sau tin đồn chia tay Ngọc Nữ2
Đức "Cọt" và Nhật Linh check-in cùng một địa điểm

Giữa lúc tin đồn cặp đôi đang rộ lên thì cư dân mạng lại tìm ra được nhân vật được cho là bạn gái mới của Văn Đức. Theo đó, mọi người đã phát hiện ra rằng Văn Đức sử dụng một tài khoản phụ trên mạng xã hội . Nick này có kết bạn và tương tác với hầu hết các cầu thủ thuộc CLB Sông Lam Nghệ An - nơi Văn Đức đang đầu quân.

Đáng chú ý là nick này của Văn Đức lại không hề kết bạn với Ngọc Nữ, cũng không tương tác gì với cô nhưng thường xuyên nhấn like, "thả tim" dưới các bài đăng, comment của một cô gái có tên Nhật Linh.

Lộ diện bạn gái mới của Phan Văn Đức sau tin đồn chia tay Ngọc Nữ3
Hình ảnh được cho là Phan Văn Đức đã đi chơi cùng với gia đình người yêu mới

Đặc biệt, dân mạng còn tìm thấy bằng chứng Văn Đức và "bạn gái tin đồn" hẹn hò khi cả hai cùng đăng ảnh check-in trên một bãi biển trong cùng một ngày. Trang cá nhân của người được dân mạng cho là anh trai Nhật Linh từng chia sẻ các bức ảnh gia đình trong đó cả Văn Đức đứng chụp cùng thân thiết. Thậm chí, người anh trai của cô gái Nhật Linh còn thừa nhận rằng Văn Đức là em rể của anh ta.

Lộ diện bạn gái mới của Phan Văn Đức sau tin đồn chia tay Ngọc Nữ4Dưới phần comment, anh trai của Nhật Linh cũng không phủ nhận việc Văn Đức là người yêu em gái mình

Với nhiều bằng chứng được đưa ra, nhiều người tin rằng Văn Đức đã thực sự chia tay Ngọc Nữ và tìm được tình yêu mới. Tuy nhiên, sự thực câu chuyện thế nào có lẽ vẫn phải khi những nhân vật chính lên tiếng khẳng định.

Được biêt, bạn gái tin đồn mới của Văn Đức tên Nhật Linh cũng đến từ Nghệ An. Qua những hình ảnh trên trang cá nhân có thể thấy cô nàng sở hữu khuôn mặt xinh đẹp như hot girl.

Lộ diện bạn gái mới của Phan Văn Đức sau tin đồn chia tay Ngọc Nữ5
Nhan sắc "bạn gái tin đồn" mới của Phan Văn Đức
Lộ diện bạn gái mới của Phan Văn Đức sau tin đồn chia tay Ngọc Nữ5
Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN