Thứ bảy, 25/09/2021 | 20:08
RSS

Clip: Đi ngược chiều còn lớn tiếng nạt nộ, 2 thanh niên bị tài xế xử đẹp

Thứ ba, 27/08/2019, 19:51 (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh tài xế ô tô “xử” hai thanh niên đi xe máy ngược chiều đã khiến cư dân mạng vỗ tay rần rần.

Clip: Đi ngược chiều còn lớn tiếng nạt nộ, 2 thanh niên bị tài xế cứng xử đẹp
Hai thanh niên đi ngược chiều còn lên tiếng nạt nộ tài xế ô tô

Mới đây, trên mạng xuất hiện một clip ghi lại cảnh tài xế xe ô tô “xử” người đi xe máy ngược chiều đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo đó, trong clip mấy chục giây ghi lại cảnh xe lưu thông trên đường đông đúc, 2 thanh niên đi xe máy nối đuôi nhau chạy ngược chiều. Khi chắn trước đầu một chiếc ô tô, họ lớn tiếng, cự cãi với tài xế để được đi nhưng bác tài vẫn không chịu nhường đường. Sau một lúc, cuối cùng hai thanh niên phải lách ra phía ngoài để tiếp tục di chuyển.

Clip ​2 thanh niên bị tài xế "cứng" xử đẹp

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người ủng hộ cách xử lý rất “cứng” của tài xế.

“Đúng là đang đi mà gặp quả ngược chiều này khó chịu thật đấy. coi như đây là một bài học của hai thanh niên này nhé”, bạn M.T viết. 

Trước đó, một clip dài hơn 2 phút được chia sẻ trên mạng cũng ghi lại tình huống tương tự.

Tài xế "xử" người phụ nữ lấn làn đường

Trong clip, người phụ nữ cố tình đi sang làn đường ngược chiều để di chuyển nhanh hơn và chắn trước đầu ô tô. Khi đó, người phụ nữ lớn tiếng, cự cãi với tài xế để được đi nhưng bác tài vẫn không chịu nhường đường, kiên nhẫn chờ chị ta đi về đúng làn đường của mình.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN