Chủ nhật, 29/03/2020 | 15:04
RSS

‘Bóc phốt’ chủ shop vì phải trả 3 nghìn tiền ship 500km, cô gái bị ‘ném đá sấp mặt’

25-08-2019 12:38:49

Một cô gái mua hàng online lên mạng tố cửa hàng làm ăn không trung thực, làm cô ta phải mất 3k tiền ship cho quãng đường 500 km.

Cô gái bóc phốt chủ shop vì phải trả 3 nghìn tiền ship 500km2
Cô gái bực mình vì phải trả 3k tiền ship cho quãng đường 500km. Ảnh minh họa

Những ngày qua, bài chia sẻ trên một diễn đàn về câu chuyện bán hàng online khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ. Nôi dung được chú ý bắt nguồn từ bình luận qua lại của khách hàng - chủ shop kì kèo khoản tiền ship trị giá 3000 đồng.

Theo đó, một cô gái mua đồ, nhận hàng ở sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, vì địa điểm khá xa nên phải trả thêm vài nghìn lẻ nữa. Cô gái khi nhận hàng đã cực kỳ bức xúc vì phải trả thêm 3000 đồng và tố cửa hàng làm ăn lừa đảo, không trung thực.

Cô viết: “Buồn cười nhất là công khai freeship nhưngkhi nhận vẫn mất một ít ship, người bán lý giải là do khách ở xa Hà Nội (có 500km thôi nhé).

Đáp lại lời chỉ trích từ khách hàng, chủ cửa hàng cũng nhanh chóng đưa ra lời giải đáp cực rõ ràng và thẳng thắn nhận lỗi: “"Chị ơi em đã giải thích với chị rồi mà. Em gửi qua shopee, shopee hỗ trợ tối đa 40 nghìn ship. Ship hàng đến chỗ chị là 43 nghìn. Em giải thích là ngày em gửi rất nhiều hàng, em nhận luôn em quên, lỗi của em là không nhét 3 nghìn vào gói hàng rồi trả lại cho chị là do em quên.

Em cũng đã xin lỗi chị rồi. Chị chỉ phải trả thêm 3 nghìn so với dự tính. Nó không nhiều đâu ạ để chị đăng lên bài của em như này. Chị đã nói em từ hai tuần trước rồi.

Em cũng đã nói không biết bao nhiêu câu xin lỗi chị trong điện thoại vì vấn đề quên không gửi lại chị 3 nghìn rồi. Giờ em đăng bài bán hàng mới lên có nhất thiết chị nhớ đến mức viết lên bài của em như thế này không ạ?

Bao nhiêu khách đọc được họ sẽ nghĩ em vớ vẩn và không mua của em nữa. Chị cho em số điện thoại em gửi thẻ điện thoại 10 nghìn trả lại cho chị nhé. Chị không cần gửi lại em 7 nghìn đâu ạ".

Cô gái bóc phốt chủ shop vì phải trả 3 nghìn tiền ship 500km
Comment giữa khách hàng và chủ shop được dân mạng chụp lại

Ngay khi câu chuyện này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc với người mua hàng và hoàn toàn đồng ý với cách ứng xử của chủ cửa hàng.

Điều khiến dân mạng tức tối nhất chính là sự “không biết điều” của cô gái mua hàng. Quãng đường vận chuyển 500km mà cũng kì kèo 3000 đồng thì không còn từ gì diễn tả được nỗi khổ của chủ cửa hàng.

"Thật sự bó tay với chị gái này, ở xa Hà Nội 500 km, bỏ thêm 3k phí giao hàng mà cũng hoạch họe người ta. Chắc muốn mua gạch đá xây nhà hả?”.

“Trời ơi có mỗi 500km thì phóng xe đi mà mua chứ ngồi đó kì kèo 3000 đồng làm gì. Chủ shop đã giải thích cặn kẽ và xin lỗi như thế rồi mà vẫn còn trách móc rồi bóc phốt người ta”.

“Buôn bán chẳng biết lãi bao nhiêu mà gặp mấy khách như thì thật là mệt mỏi. Lại còn đay nghiến suốt 2 tuần trời nữa chứ”.

Đến nay, câu chuyện vẫn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và vẫn chưa thấy có dấu hiệu dừng lại.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN