Thứ ba, 11/08/2020 | 11:30
RSS

Clip: Đánh lái xin vượt, xe tải lật nghiêng giữa quốc lộ

Chủ nhật, 25/08/2019, 19:22 (GMT+7)

Chiếc xe tải đang đi trên đường thì bất ngờ đánh lái xin vượt rồi lật nghiêng khiến nhiều người hoảng hốt.

Clip: Đánh lái xin vượt, xe tải lật nghiêng giữa quốc lộ
Hình ảnh khiến nhiều người thót tim

Clip ngắn ghi lại cảnh chiếc xe tải đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị lật nghiêng đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Nguyên nhân là do tài xế đánh lái xin vượt chiếc xe khách chạy cùng chiều nhưng lại không làm chủ được tình huống nên dẫn đến sự cố trên. May mắn không có thương vong xảy ra.

Ngay sau khi được đăng tải trên 91.com.vn, đoạn clip trên đã thu hút nhiều sự chú ý của người xem với rất nhiều bình luận để lại. Hầu hết mọi người đều thở phào bởi vụ tai nạn không gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Clip chiếc xe tải đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị lật nghiêng

Trước đó, clip ngắn do camera hành trình trên một chiếc ô tô ghi lại vụ tại nạn của xe tải ở gần thành phố San Jose ở bang California, Mỹ cũng khiến nhiều người thót tim.

Trong clip, chiếc xe tải đang lưu thông thì bất ngờ mất kiểm soát, lao qua khe hẹp phía bên phải và đâm vào sườn núi ven đường. Cú va chạm khiến xe tải lật nghiêng và toàn bộ số trái cây trên thùng xe bị đổ xuống đường.

Clip xe tải lao qua khe hẹp phía bên phải và đâm vào sườn núi ven đường

Rất may mắn, không có ai bị thương nặng sau khi chiếc xe lật xuống đường. Nguyên nhân khiến chiếc xe tải gặp tai nạn là do hệ thống phanh của chiếc xe tải bị hỏng và tài xế không thể dừng xe theo ý muốn.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN