Thứ ba, 11/08/2020 | 10:32
RSS

Clip: Xe máy 'không người lái' lao sang đường, đâm thắng vào cửa hàng

Thứ bảy, 24/08/2019, 08:52 (GMT+7)

Clip ghi lại tình huống tai nạn “có một không hai” của một chiếc xe máy đang khiến cư dân mạng bình lận rôm rả.

Clip: Xe máy 'không người lái' lao sang đường, đâm thắng vào cửa hàng
Hình ảnh khiến nhiều người "đứng hình"

Clip ghi lại tình huống tai nạn “có một không hai” được chia sẻ trên mạng xã hội đang khiến cư dân mạng tò mò tìm ra nguyên nhân. Được biết sựu việc diễn ra trên đường Lê Hồng Phong, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trong clip người đàn ông dắt chiếc xe máy từ trong hẻm ra ngoài thì bất ngờ tuột tay. Chiếc xe đang vào ga lao thẳng sang bên kia đường, đâm thẳng vào cửa hàng tạp hóa. May mắn, chiếc xe không va chạm với người hay bất cứ phương tiện nào trên đường.

Khi lao vào cửa hàng tạp hóa, chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào tủ kính và không khiến người nào bị thương. Theo camera trong của hàng ghi lại, chủ nhân chiếc xe và chủ cửa hàng tạp hóa bàng hoàng và loay hoay tìm cách xử lí.


Clip xe không người lái lao vào của hàng tạp hóa

Ngay sau khi được đăng tải, vụ tai nạn “hy hữu” này được cư dân mạng rôm rả bình luận. hàng loạt ý kiến để lại như: “Kinh thật, chiếc xe phi như vậy mà không bị đổ. May mà không có ai bị sao đấy”, "Xe không người lái là có thật, mọi người đi đường nhìn thấy cũng hốt hoảng và ngạc nhiên"...

Trước đây trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện những đoạn clip tương tự khiến cư dân mạng tò mò tìm ra nguyên nhân. Hầu hết mọi người đều cho rằng có lẽ trước đó người lái đã bị tuột tay ga, chứ không thể có chuyện xe tự nổ máy rồi chạy được.


Clip: ​Không người lái, xe tay ga vẫn phóng vun vút

Trong clip, bỗng nhiên có một xe máy không người lái phi nhanh trên đường phố ít các phương tiện qua lại và một phần diễn biến đã được camera an ninh của hộ gia đình gần đó ghi lại.

Sự việc này khiến những người nhìn thấy vô cùng ngạc nhiên và họ gần như đứng bật dậy, nhìn theo chiếc xe, hoang mang không hiểu chuyện gì vừa mới xảy ra trước mắt mình.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN