Thứ tư, 27/10/2021 | 23:49
RSS

'Nóng mắt' với cặp đôi 'quấn lấy nhau' trên tàu

Thứ ba, 27/08/2019, 14:24 (GMT+7)

Cặp đôi trẻ có những hành động thân mật thái quá ngay tại ghế tàu điện đã khiến nhiều người "nóng mắt".

'Nóng mắt' với cặp đôi ôm hôn, sờ soạng nhau trên tàu
​Cặp đôi khiến nhiều người sốc vì có thân mật trên tàu điện

Chuyện các cặp đôi thể hiện tình cảm thái quá, thậm chí còn làm cả ''chuyện ấy'' nơi công cộng như quán trà sữa, cà phê… không hề xa lạ với nhiều người. Mới đây, cư dân mạng lại truyền tay nhau hình ảnh ghi lại cảnh một cặp đôi có hành động thân mật thái quá ngay tại tàu điện khiến người xem “nóng mắt”.

Trong bức ảnh được chia sẻ, đôi tình nhân trẻ cởi giày dép ra, cho cả hai chân lên ghế ngồi trên tàu điện, dù vẫn mặc đồ trên người nhưng hành động hết sức nhạy cảm. Cặp đôi bất chấp những ánh mắt xung quanh mà quấn lấy nhau, ôm hôn thắm thiết.

Không dừng lại ở đó, cô bạn gái lại ngồi ở tư thế quỳ, cả người dường như đè lên người bạn trai. Sau đó, chàng trai còn thò tay vào trong áo sờ soạng bạn gái, như thể thế giới chỉ có 2 người.

Chỉ sau ít giờ được đăng tải, hình ảnh đã xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn, fanpage cùng rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận. Rất nhiều người bày tỏ sự bức xúc và phê phán cặp đôi để nhục dục lấn át hết lý trí.

Một cư dân mạng để lại bình luận: “Những hành động thân mật quá mức ở nơi công cộng như này là không thể chấp nhận được. Yêu nhau đến mấy cũng cần phải kiềm chế, không thì đưa nhau vào chỗ kín chứ”.

'Nóng mắt' với cặp đôi ôm hôn, sờ soạng nhau trên tàu2Hình ảnh khiến nhiều người nhức mắt

Được biết, bức ảnh trên được chụp tại tại một tàu điện ở Đài Loan. Đây không phải lần đầu tiên người ta bắt gặp hình ảnh nhạy cảm quá đà của đôi trẻ tại nơi công cộng. Gần đây nhất, vụ việc đôi nam nữ thân mật ngay tại một quán trà sữa ở quận 7 (TP.HCM) đã khiến dân mạng thực sự dậy sóng.

Đôi tình nhân trẻ dù vẫn mặc đồ trên người nhưng chàng trai thực hiện những hành động hết sức nhạy cảm bên trong áo của bạn gái. Toàn bộ hành vi của cặp đôi đã được một người ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN