Thứ sáu, 12/07/2024 | 17:15
RSS

Diễn viên Võ Thanh Hiền: 'Tôi bị chồng đánh như kẻ thù, từ khi chưa kịp thay váy cưới'

Thứ năm, 29/08/2019, 06:28 (GMT+7)

Người ta tưởng đời Hiền cũng chỉ là bỏ chồng thường thường như bao người không hợp thì chia tay, nhưng đâu biết mình đã trải qua những gì, khổ đến mức nào mới có ngày hôm nay", nữ diễn viên chia sẻ.

Võ Thanh Hiền trải lòng về hôn nhân tan vỡ bị chồng đánh như cơm bữa

Võ Thanh Hiền (nick name Hiền Barbie) từng là một nữ MC xinh đẹp và nổi tiếng của Đài truyền hình Hà Nội Sau đó, cô bén duyên với cả lĩnh vực phim ảnh và bước đầu gặt hái được nhiều thành công.

Nhìn Thanh Hiền trẻ trung, xinh đẹp và tràn đầy sức sống, ít ai có thể nghĩ rằng cô đã từng trải qua những đau khổ vụn vỡ trong chuyện tình cảm. Năm 19 tuổi, vượt qua sự phản đối gay gắt từ phía gia đình cô quyết định kết hôn với chàng trai hơn mình 3 tuổi. Năm 20 tuổi, cô sinh con đầu lòng, một bé trai kháu khỉnh và thông minh.

Hạnh phúc tưởng như tròn đầy khi cô dành hoàn toàn thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ và kinh doanh Thế nhưng, điều cô nhận lại chỉ là những “trái đắng”. Hôn nhân tan vỡ, cô làm mẹ đơn thân mà không nhận bất cứ trợ giúp nào từ phía nhà chồng.

Võ Thanh Hiền trải lòng về hôn nhân tan vỡ bị chồng đánh như cơm bữa2

Hiện tại, Thanh Hiền chỉ muốn toàn tâm toàn ý cho công việc để con trai Nhật Quân (đang học lớp 2) và gia đình có cuộc sống sung túc, ổn định. Còn chuyện tình cảm hay gắn bó với một ai đó, cô vẫn để cho “duyên tự đến”.

Mới đây, nhân vụ một nữ phóng viên bị chồng là võ sư đánh không thương tiếc khi đang ôm con chỉ mới 2 tháng tuổi trên tay, Thanh Hiền đã bất ngờ trải lòng về cuộc sống hôn nhân trước đây của mình và lý do dẫn đến “tan vỡ”.

Thanh Hiền viết: “Chuyện đời của Hiền như một thước phim mà nhắc lại vẫn còn thấy "đau", đau đúng nghĩa cả thể xác và tinh thần, đau đến chết đi sống lại. Đó cũng là lí do vì sao cho đến tận bây giờ, Hiền vẫn chẳng thể tự tin đi thêm bước nữa với một ai khác.

Vì thật sự để mà nói, chẳng dám tin là bi kịch cũ không lặp lại... Người ta tưởng đời Hiền cũng chỉ là bỏ chồng thường thường như bao người không hợp thì chia tay, nhưng đâu biết mình đã trải qua những gì, khổ đến mức nào mới có ngày hôm nay!

Võ Thanh Hiền trải lòng về hôn nhân tan vỡ bị chồng đánh như cơm bữa3

Hiền bảo, bị ba của Nhật Quân đánh từ lúc chưa kết hôn, nhưng vẫn mù quáng tin vào tình yêu có thể cảm hoá được kẻ vũ phu bạc bẽo, nên vẫn quyết nghe theo dù biết tương lai mù mịt. Từ lúc lấy người chồng ấy cho đến khi mang thai, và mới sinh con xong, mình bị đánh như kiếp trước nợ hắn một món nợ phải trả bằng máu.

Ngày cưới, vừa lên đến phòng, bụng còn đói meo vì cô dâu phải trang điểm mặc váy từ sáng sớm nên không kịp ăn uống gì, tay cầm hộp vàng nào có được bao nhiêu, chỉ có 2 cái kiềng và 2,3 cái nhẫn 1 chỉ, đã ngay lập tức bị đánh dúi dụi để giật hộp vàng trên tay, với lí do “tao phải trả nợ”.

Ngay lúc đó, nhà trai tụ tập ăn uống còn một mình mình ôm mặt khóc nức nở, biết chuỗi ngày sắp tới là thảm khốc với đời mình rồi, biết bị lừa rồi, muốn xách vali về nhà với bố mẹ, nhưng không đủ can đảm để về, cái cảm giác vừa về nhà chồng mà bị chồng đánh khi váy cưới còn đang mặc trên người, nhà chồng thì đang ăn uống, còn mình bụng đói bị đánh, thực sự đến bây giờ hỏi mình thực đơn ngày cưới của mình có những món gì, mình không biết, chưa được ăn thử một miếng nào!

Võ Thanh Hiền trải lòng về hôn nhân tan vỡ bị chồng đánh như cơm bữa4

Tiếp sau đó là những chuỗi ngày sống trong đòn như cơm bữa, ngày nào không bị đánh ngày ấy trời mưa, khi còn nhỏ cha mẹ hà khắc đánh đập đã quá đủ đau đớn mệt mỏi. Lớn lên đi lấy chồng năm 20 tuổi, còn non nớt dại khờ, được yêu thương còn chả hết lại bị chồng đánh hơn cả kẻ thù.

1 ngày 5 trận lớn 3 trận bé, đánh bất chấp ngày đêm, đánh trước mặt người nhà, đánh trước mặt bạn bè, đánh trước mặt người lạ, khi thì đánh vì đổ mất bát nước mắm, khi lại đánh vì quên nấu canh, nhưng khi ai hỏi lý do đánh vợ thì luôn là “nó láo phải dạy”!

Sau đó, vì không thể chịu được những trận đòn, Thanh Hiền đã quyết tâm đơn phương ly hôn. Và sau bao sóng gió, cuối cùng cô cũng đón được con trai về ở bên mình.

T.N
Theo Đời sống Plus/GĐVN