Thứ tư, 08/07/2020 | 15:31
RSS

Lộ diện vợ xinh đẹp của Tiến sĩ du học Úc, quê gốc Hà Nam

Thứ năm, 25/10/2018, 11:40 (GMT+7)

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài như "soái ca", chàng trai 9X còn có thành tích học tập, nghiên cứu khoa học cực kỳ ấn tượng,

Lộ diện vợ xinh đẹp và tài năng của Tiến sĩ du học Úc soái ca
Nghiên cứu sinh tiến sĩ Nguyễn Việt Hùng

Nguyễn Việt Hùng (sinh năm 1990, quê gốc tại Hà Nam), nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Đại học New South Wales mới đây đã phát hiện ra 8 loài vi khuẩn mới.

Nghiên cứu của Hùng đã phát hiện 8 loài vi khuẩn mới có ý nghĩa đặc biệt khi ứng dụng vào thực tế. Không chỉ phát hiện, anh còn tìm ra phương pháp hiểu cặn kẽ đặc tính để biết chúng có thể sống tốt nhất trong môi trường nào. Khi cần có thể cấy vi khuẩn để phát triển những yếu tố có lợi cho cây trồng, vật nuôi.

Những ngày qua, thông tin về chàng trai du học sinh Nguyễn Việt Hùng người Việt Nam duy nhất vinh dự được mời phát biểu tại Hộị nghị khoa học vi sinh hàng đầu thế giới - ISME17, đang khiến cư mạng xã hội xôn xao.

Lộ diện vợ xinh đẹp và tài năng của Tiến sĩ du học Úc soái ca2
9X ở hữu ​chiều cao 1m80 và gương mặt điển trai

Việt Hùng đang là nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Đại học New South Wales. Công trình phát hiện ra 8 loài vi khuẩn mới của 9X đã gây ấn tượng mạnh với hội đồng khoa học và được tài trợ toàn bộ chi phí sang Đức để trình bày cùng với công trình của các giáo, nhà khoa học hàng đầu thế giới đến từ ĐH Harvard, Stanford, MIT.

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài như "soái ca" với chiều cao 1m80 và gương mặt điển trai, chàng trai này còn có thành tích học tập, nghiên cứu khoa học cực kỳ ấn tượng, điểm IELTS tuyệt đối 9.0/9.0 ở 3 kỹ năng nghe, đọc, viết.

Lộ diện vợ xinh đẹp và tài năng của Tiến sĩ du học Úc soái ca3
Việt Hùng kết hôn từ năm 2016

Anh từng đạt học bổng tiến sĩ của 4 trường đại học danh tiếng ở Úc nhưng từ chối 3 trường Macquarie University, University of Sydney, và University of Melbourne để theo học Đại học New South Wales.

Tại Đại học New South Wales, Việt Hùng là du học sinh Việt Nam duy nhất theo học ngành học Gen di truyền và sinh học phân tử - ngành siêu khó khiến sinh viên bản địa cũng ngán ngẩm. Cũng tại đây, anh bắt đầu chương trình tiến sĩ của mình và theo đuổi con đường nghiên cứu khoa học một cách nghiêm túc.

Lộ diện vợ xinh đẹp và tài năng của Tiến sĩ du học Úc soái ca4
Vợ của Việt Hùng có tên là Khánh Vân

Tuy bận rộn học tập, nghiên cứu, những chàng trai đam mê vi sinh học cũng rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội cộng đồng. Anh từng đảm nhiệm các vị trí trong Hội sinh viên Việt Nam, đội bóng chuyền của trường Đại học Queensland...

Hiện nay, Hùng đã kết hôn và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của mình trên mạng xã hội. Qua đó, mọi người có thể nhận thấy rằng, bà xã của “Tiến sĩ Pokemon” có ngoại hình vô cùng xinh đẹp.

Lộ diện vợ xinh đẹp và tài năng của Tiến sĩ du học Úc soái ca6
Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp

Lộ diện vợ xinh đẹp và tài năng của Tiến sĩ du học Úc soái ca6
Cặp đôi ​gặp nhau lần đầu tiên rất tình cờ vào năm 2013 

Theo thông tin trên Helino, vợ của Việt Hùng có tên là Khánh Vân, sinh năm 1990, là một du học sinh tại Úc. Cô cũng có thành tích học tập rất đáng nể khi tốt nghiệp một trường đại học về kinh doanh hàng đầu tại Úc với bằng tốt nghiệp được xếp loại xuất sắc.

Cô nàng và chồng Việt Hùng gặp nhau lần đầu tiên rất tình cờ vào năm 2013 và sau bao sóng gió, cặp đôi kết hôn vào năm 2016.

Clip: ​Mẹ trẻ bế con ngồi giữa đoạn nối của 2 toa tàu

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN