Thứ sáu, 21/02/2020 | 10:56
RSS

Bạn gái Quang Hải khiến dân tình sửng sốt vì phản ứng khi được tặng hoa

15-02-2019 16:57:09

Phản ứng của Nhật Lê, khi thấy Quang Hải phi xe đến tặng hoa nhân dịp Valentine khiến cư dân mạng bất ngờ.

Bạn gái Quang Hải khiến cư dân mạng bất ngờ vì phản ứng khi được tặng hoa Valentine
Hình ảnh Quang Hải phi xe tới tặng hoa ngày Valentine được Nhật Lê chia sẻ

Nhật Lê - bạn gái cầu thủ Quang Hải mới đây đã khiến cư dân mạng xôn xao khi chia sẻ bức ảnh bạn trai phi xe tới tặng hoa ngày Valentine.

Theo hình ảnh được Nhật Lê chia sẻ, Quang Hải diện trang phục đơn giản với quần đen, áo hoodie, giày trắng, cùng khẩu trang kín mít để người hâm mộ khỏi nhận ra. Chên chiếc xe máy nhỏ nhắn mà Quang Hải đi có một bó hoa hướng dương khá lớn và đẹp mắt để dành tặng bạn gái.

Tuy nhiên, caption “chán đời” của Nhật Lê lại khiến người hâm mộ nghi ngờ ngày Valentien không mấy “êm đẹp” của cặp “trai tài gái sắc” này.

Hơn nữa, chỉ cách đó ít giờ, Nhật Lê lại đăng tải một story khác với bức ảnh: “Người đàn ông yêu bạn vô điều kiện trên đời này chỉ có duy nhất ba của bạn mà thôi”. Dòng story này khiến các fan vô cùng lo lắng vì cả hai từng dính tin đồn “đường ai nấy đi” cách đây không lâu.

Bạn gái Quang Hải khiến cư dân mạng bất ngờ vì phản ứng khi được tặng hoa Valentine
Dòng trạng thái trong ngày Valentine được bạn gái Quang Hải chia sẻ

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng đó có lẽ Nhật Lê chỉ đang trêu chọc bạn trai. Bởi nhìn Quang Hải bơ phờ, ăn vận đơn giản, chạy con xe thấp tịt thì bình luận "chán đời" cũng là phù hợp.

Trong năm 2018 cặp đôi Quang Hải và Nhật Lê đã không ít lần có tin đồn chia tay khi Nhật Lê liên tục "bơ đẹp" bạn trai trên mạng xã hội. Ngay cả khi Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2018, Nhật Lê cũng không hề gửi lời chúc tới Quang Hải. Tuy nhiên, sau đó cả hai vẫn tay trong tay đi nghỉ dưỡng mới đập tan mọi tin đồn.

Phan Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN