Thứ năm, 26/11/2020 | 02:27
RSS

Đi làm đêm về thấy nhà ngập trong nước, chồng ‘nổi điên’ muốn lấy vợ mới

Thứ bảy, 31/08/2019, 19:57 (GMT+7)

Khi đi làm đêm về, anh chàng thấy căn phòng ngập chìm trong nước vì cô vợ quên khóa vòi nhà tắm. Nhìn những hình ảnh này, ai cũng ngao ngán huống chi là anh chồng.

Đi làm đêm về thấy nhà ngập trong nước, chồng nổi điên với vợ3

Phụ nữ hay quên kể từ sau khi sinh con là điều dễ hiểu và rất thường gặp. Thế nhưng, cô vợ trong bài viết dưới đây lại mắc chứng “quên bẩm sinh” khiến người chồng vô cùng bực bội.

Khi đi làm đêm về, anh chàng thấy căn phòng ngập chìm trong nước vì cô vợ quên khóa vòi nhà tắm. Nhìn cảnh nước ngập hết bàn chân, chảo xoong sách vở, giấy tờ nổi lềnh phềnh, tủ vải ướt hết, quạt và đệm cũng được “tắm nước”… người ngoài còn thấy ngao ngán huống chi là anh chồng.

Đi làm đêm về thấy nhà ngập trong nước, chồng nổi điên với vợ2

"4h sáng đi làm ca đêm về thấy cảnh này mà nản lòng các bác ạ. Con vợ não phẳng của em đi làm lại quên khoá vòi nước. Đồ đạc, sách vở, áo quần xoong chảo nổi lềnh phềnh hết.

Trước có vụ quên tắt cả bếp nữa cơ, may sao đang đi đường thì nhớ, lại chạy về vừa lúc cái nồi nó đen, mấy người hàng xóm thấy khói bốc ra hét um cả lên, định gọi cứu hoả nữa cơ.

Mà có phải có vừa đẻ vừa sinh gì đâu mà ngố, đây là bẩm sinh. Chắc xong đợt này em về báo cáo gia đình hai bên xong xin lấy vợ mới quá, chứ kiểu này dùng dao xong nó lại bảo "em quên" thì có ngày mất cả mạng.

Giờ chắc em cởi áo ra tắm cho đỡ tiếc tiền nước, ngủ ngáy gì tầm này nữa. Lấy vợ khổ trăm đường".

Đi làm đêm về thấy nhà ngập trong nước, chồng nổi điên với vợ

Khi những hình ảnh này được đăng tải trên các diễn đàn nổi tiếng đã hút về một lượng lượt thích, bình luận và chia sẻ khủng khiếp.

Bên cạnh rất nhiều ý kiến hài hước thì cũng có thành viên vào động viên người chồng: Vợ tôi ngày nào cũng quên. Ngồi xe kiểu gì cũng kêu hôm nay em quên cái này, hôm nay em quên cái kia. Âu nó cũng là bệnh của phụ nữ. Chỉ có trừ tiền là không bao giờ quên. Chấp nhận đi hỡi các ông chồng”.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN