Thứ tư, 29/01/2020 | 07:00
RSS

Thực nghiệm hiện trường vụ thầy giáo dạy lái xe bị tố sờ đùi học viên

09-05-2019 17:06:19

Liên quan đến vụ việc thầy giáo dạy lái ô tô bị tố sờ đùi nữ học viên, rồi bị một số người hành hung, chiều 9/5, cơ quan công an đã thực nghiệm hiện trường trong gần 2 tiếng đồng hồ.

Vụ thầy giáo dạy lái xe bị đánh vì sờ đùi: Công an thực nghiệm hiện trường trong gần 2 tiếng
Anh T.A. nhập viện để chụp chiếu sau khi bị nữ học viên và bạn của người này đánh - Ảnh cắt từ clip

Theo đó, trả lời Trí thức trẻ, anh P.T.A (36 tuổi, quê tại huyện Thanh Chương, Nghệ An; thường trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội) người thầy giáo bị đánh trong đoạn clip gây xôn xao mạng xã hội facebook) cho biết, ngày hôm qua (8/5), anh đã nộp đơn tố cáo vụ việc lên Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội).

Theo anh T. A., ngay sau khi nộp đơn tố giác, vào lúc 17h ngày 8/5, anh và nữ học viên N.L. được công an hình sự quận Hoàng Mai mời đến hiện trường lấy lời khai, thực nghiệm lại hiện trường. Việc thực nghiệm hiện trường diễn ra vào lúc 20h đến gần 22h thì kết thúc.

Cũng theo anh T. A., trang Facebook có tên T.T. đăng tải clip về việc anh bị đánh, chửi lên mạng đã được công an xác minh. Hiện người này cũng đã gỡ đoạn clip.

Vụ thầy giáo dạy lái xe bị đánh vì sờ đùi: Công an thực nghiệm hiện trường trong gần 2 tiếng
Thầy giáo dạy lái xe T.A. (Ảnh: Vietnamnet)

Theo đơn tố cáo anh T.A. gửi cơ quan công an, khoảng 14h ngày 5/5, anh lái xe ô tô đến địa điểm 75 Tam Trinh đón học viên nữ tên N.L học bổ túc tay lái. 

Sau khi đến địa điểm hẹn, thầy giáo nhắn tin cho học viên xuống để đi tập lái. Học viên N.L nhắn lại cho thầy giáo đi vòng ra phía sau nhà vì đang bận hóa vàng.

Anh T.A. lái xe ra phía sau khu chung cư, N.L xuất hiện cùng một cô gái (N.L giới thiệu là em gái) và đề nghị anh T.A. cho cô gái này đi cùng. N.L và người phụ nữ kia vừa lên xe, một nhóm đàn anh khoảng 7 người xăm trổ, khuôn mặt dữ tợn chạy đến hành hung anh.

Trong lúc nhóm thanh niên đánh, N.L lớn tiếng dọa sẽ quay phim, đăng lên mạng và bỏ ra 500 triệu đồng thuê người truyền thông đoạn clip đó để anh T.A. sạt nghiệp. Nữ học viên còn dọa đã biết nơi ở của thầy giáo và gia đình, theo Vietnamnet.

Sự việc chỉ dừng lại khi Công an phường Mai Động có mặt, yêu cầu tất cả những người liên quan lên phường làm việc.  Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN