Thứ ba, 21/01/2020 | 11:56
RSS

Bất ngờ lời giải thích của thầy giáo dạy lái xe bị tố sờ đùi nữ học viên

08-05-2019 09:57:28

Trong bản tường trình gửi cơ quan công an, thầy giáo dạy lái xe viết chỉ dùng tay nhấc chân học viên khỏi chân ga để tránh nguy hiểm.

Vụ thầy dạy lái xe bị đạp, tát vì sờ đùi học viên: Thầy giáo nói gì?
Học viên đạp, tát thầy giáo vì bị sờ vào vùng nhạy cảm​

Sáng 7/5, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi cảnh thầy giáo dạy lái xe ô tô bị một cặp vợ chồng học viên cho rằng sàm sỡ và đánh đập và chửi bới thậm tệ gây xôn xao.

Nội dung đoạn clip cho thấy, trong quá trình dậy lái xe cho một nữ học viên, thầy giáo đã có hành động "sàm sỡ" khiến cho học viên này vô cùng tức giận và phản ứng dữ dội. 

Sau đó, người nhà của cô gái đã xuất hiện và xử lý người thầy này. Gia đình cô gái tát liên tục vào mặt thầy và bắt phải ra khỏi ô tô. Người thầy ra ngoài liên tục xin lỗi và mong 2 bên từ từ giải quyết.

"Xin đừng làm nhục anh", thầy giáo nói bằng giọng van xin nhưng người vợ kia phản ứng: "Mày làm nhục tao ấy. Tao nói cho mày biết cả đêm qua tao không ngủ được vì kinh tởm mặt mày".


Clip học viên đạp, tát thầy giáo vì bị sờ vào vùng nhạy cảm

Theo báo Khám Phá, từ đoạn clip có thể thấy, cô vợ cho rằng mình bị thầy giáo sàm sỡ khi học lái xe hôm trước và nay gọi chồng đến để dạy cho ông thầy một bài học.

Tuy nhiên, trao đổi với VietNamNet, anh P.T.A - người bị đánh trong đoạn clip kể trên cho biết, đây chỉ là sự hiểu lầm. Trong bản tường trình gửi cơ quan công an, thầy giáo dạy lái xe viết, cuối tháng 4/2019, anh được một cô gái tên N.L (SN 1990 - Hà Nội) đặt lịch, nhờ anh bổ túc, nâng cao tay lái.

Ngày 4/5, thầy giáo T.A lái xe đến đón nữ học viên ở một chung cư trên đường Tam Trinh (Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội).

"Buổi đầu tiên học, tôi nhận thấy học viên có tâm lý run khi bước lên xe. Qua một đoạn đường ngắn, N.L đạp nhầm chân ga, tôi vội dùng tay nhấc chân học viên ra khỏi đó nhằm tránh nguy hiểm. Suốt buổi học đầu tiên diễn ra từ 10h-12h, tôi chỉ nhấc chân học viên khỏi chân ga 2 lần", thầy giáo chia sẻ.

Kết thúc buổi học, N.L hẹn thầy giáo học tiếp vào hôm sau. Ngày 5/5, thầy giáo T.A. đến đón nữ học viên thì một nhóm đàn ông khoảng 7 người từ xa chạy đến lôi người này khỏi xe và bắt đầu hành hung. 

"Mặc dù tôi hoảng sợ, van xin nhưng đám người kia không dừng lại. N.L dùng giày cao gót đánh liên tiếp vào người tôi, nói tôi sờ vào phần nhạy cảm của cô ấy. Chỉ đến khi công an có mặt, họ mới dừng tay", anh T.A kể.

Thầy giáo lái xe thông tin thêm với VietNamNet, thời điểm anh ở bệnh viện, có đôi vợ chồng đến xưng là người nhà học viên N.L, xin hòa giải. Cho rằng đây là hiểu nhầm, anh T.A. đồng ý làm đơn hòa giải. Nhưng không hiểu sao sau đó đoạn clip quay cảnh anh bị đánh được tung lên mạng xã hội và đoạn giải thích sự việc bị cắt đi.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN