Chủ nhật, 26/01/2020 | 00:12
RSS

CLIP: Mặc váy ngắn đi học lái xe, cô gái bức xúc vì bị thầy giáo 'sàm sỡ'

07-05-2019 14:56:00

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh thầy giáo dậy lái xe được cho là sàm sỡ học viên đã khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

CLIP: Mặc váy ngắn đi học lái xe, cô gái bức xúc vì bị thầy giáo 'sàm sỡ'
Mặc váy ngắn đi học lái xe, cô gái bức xúc vì bị thầy giáo 'sàm sỡ'

Nội dung đoạn clip cho thấy, trong quá trình dậy lái xe cho một nữ học viên, thầy giáo đã có hành động "sàm sỡ" khiến cho học viên này vô cùng tức giận và phản ứng dữ dội. 

Sau đó, người nhà của cô gái đã xuất hiện và xử lý người thầy này. Gia đình cô gái tát liên tục vào mặt thầy và bắt phải ra khỏi ô tô. Người thầy ra ngoài liên tục xin lỗi và mong 2 bên từ từ giải quyết.

Đoạn clip nêu trên ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Rất nhiều cư dân mạng phê phán gay gắt người thầy dậy lái xe vì cho rằng người này đã lợi dụng hoàn cảnh và công việc để sàm sỡ người khác.

"Các cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý ngay ông thầy lái xe này. Không thể để tình trạng đạo đức hành nghê đi xuống như vậy được" - tài khoản Hương Nguyễn bình luận.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng cần phải xem lại cách ăn mặc của người học viên. "Đi học lái xe lại mặc váy ngắn thế kia thì cũng không nên. Nói chung đi chơi mặc sexy được . Đã gọi là đi học thì lên ăn mặc cho tử tế. Tuỳ hoàn cảnh mà diện thôi" - tài khoản Phạm Thu Hiền bình luận.

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Tươm Đào chia sẻ: "Các cụ ta thường nói. Tiên trách kỷ hậu trách nhân trước tiên cô ý nên xem lại mình trước đã. Không ai đi học lái xe mà lại mặc váy".

Mặc dù vậy, đa số các phản ứng cho rằng không nên lên án nữ học viên mà cần xử nghiêm người thầy. Nick name Tuyết Lê bình luận: "Người ta mặc cái gì thì kệ cha người ta chứ, thầy dậy thì thầy cứ dậy chứ mắc mớ gì mà động tay động chân? Có luật lệ nào quy định đi thi lái xe không được mặc váy? Mặc quần liệu có thật sự không bị sàm sỡ?".


"Đụng chạm" nữ học viên, thầy dạy lái xe nhận cái kết nhớ đời (Nguồn clip: tổ Quốc)

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN