Thứ bảy, 04/04/2020 | 03:58
RSS

CLIP: Mở cửa xe bất cẩn, tài xế xe KIA gây tai nạn kinh hoàng

06-05-2019 10:46:46

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tài xế xe con mở cửa thiếu quan sát gây nên tai nạn kinh hoàng đã thu hút được sự chú ý của nhiều người.

CLIP: Mở cửa xe bất cẩn, tài xế xe KIA gây tai nạn chết người
Khoảnh khắc tai nạn kinh hoàng do mở cửa xe thiếu quan sát

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng nay (5/5) tại ngã tư vào Bệnh viện Đa khoa Huyện Hoài Đức (thôn Lũng Kênh, phường Đức Giang, quận Hoài Đức, TP Hà Nội). Thời điểm xảy ra sự việc, ô tô KIA dừng đỗ ven đường. Tài xế mở cửa thiếu quan sát đã va trúng một xe máy đang từ phía sau chạy tới. 

Pha chạm khiến người chạy xe máy văng ra giữa đường và không may bị xe tải chạy hướng ngược chiều cán trúng tử vong. Tình huống diễn ra quá nhanh, quá bất ngờ khiến cả người đi xe máy lẫn tài xế xe tải không kịp xử lý.  Chứng kiến nạn nhân nằm trên đường, tài xế xe tải vô cùng bối rối chỉ biết ôm mặt, vò đầu bần thần. 

Đoạn clip nêu trên ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng vụ tai nạn chính là lời cảnh tỉnh cho những ai có thói quen mở cửa xe mà không quan sát kỹ.

"Tài xế xe KIA dù mở cửa xe khá chậm rãi nhưng việc không quan sát kỹ để gây nên tai nạn kinh hoàng. Đây thực sự là bài học cho tất cả mọi người khi mở cửa xe ô tô, đôi khi chỉ vì một hành động tưởng chừng như vô ý có thể cướp đi sinh mạng của người khác" - một cư dân mạng bình luận.


CLIP: Vụ tai nạn kinh hoàng do tài xế mở cửa xe thiếu quan sát

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN