Chủ nhật, 07/06/2020 | 12:36
RSS

Sự thật bức ảnh cô dâu bị đánh thâm mặt vì cự tuyệt hôn chú rể trong đám cưới

09-05-2019 10:32:33

Hình ảnh cô dâu bị đánh thâm mặt vì cự tuyệt hôn chú rể trong đám cưới đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

Sự thật bức ảnh cô dâu bị đánh thâm mặt vì cự tuyệt hôn chú rể trong đám cưới
Hình ảnh được cho là của cô dâu bị đánh bầm mắt vì từ chối chồng hôn trong đám cưới

Mới đây, một đoạn clip cô dâu tỏ thái độ khó chịu, nhăn nhó và cự tuyệt nụ hôn của chú rể ngay trong đám cưới đã khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao. Dù chưa biết lý do gì khiến cô dâu có hành động bất ngờ nhưng số đông đánh giá đây quả thực là việc không nên để xảy ra trong ngày vui như đám cưới.

Bất ngờ hơn là chỉ sau đó một ngày, trên mạng xã hội lại tiếp tục lan truyền bức ảnh được cho là của cô dâu sau đám cưới. Theo đó, cô dâu được cho là bị hành hung đến thâm tím mặt mày vì cách hành xử thiếu tế nhị.

 


CLIP: Cô dâu cự tuyệt chú rể trong đám cưới gây 'bão mạng'

Bức ảnh sau khi xuất hiện trên mạng xã hội mới đây về cô dâu không chịu hôn chú rể bị đánh thâm mặt đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh nhiều ý kiến cho rằng nên dậy dỗ vợ như vậy cho chừa việc thái độ không đúng mực với chồng trong đám cưới thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng, dù đúng hay sai thì hành động vũ phu với phụ nữ là không thể chấp nhận.

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau, cư dân mạng đã tìm ra sự thật phía sau bức ảnh trên. Theo đó, người phụ nữ bị đánh thâm tím mặt mày không phải là hình ảnh của cô dâu trong đoạn clip gây bão mạng. 

Cụ thể, nhân vật trong ảnh là một cô gái đã từng lên mạng tố bị bạn trai bạo hành vào năm 2016. Vì những nét tương đồng trên khuôn mặt của cô dâu và người phụ nữ mà một số người đã ghép ảnh với mục đích câu like, câu view trên mạng xã hội.

Trên thực tế, cho đến thời điểm hiện tại, chưa có thêm bất cứ thông tin gì về cô dâu, chú rể trong tình huống trớ trêu này.

Sự thật bức ảnh cô dâu bị đánh thâm mặt vì cự tuyệt hôn chú rể trong đám cưới
Dòng chia sẻ của nhân vật trong ảnh bị nhầm với cô dâu.

Thậm chí có người còn tự nhận là em họ của chú rể và tiết lộ anh chị mình sắp ly hôn vì câu chuyện hiếm có xảy ra trong đám cưới. 

Sự thật bức ảnh cô dâu bị đánh thâm mặt vì cự tuyệt hôn chú rể trong đám cưới
Một cư dân mạng tự nhận hai người trong bức ảnh là chị gái mình và bịa lên câu chuyện phi lý. 

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có thêm bất cứ thông tin gì về cô dâu, chú rể trong tình huống trớ trêu này. 

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN