Thứ bảy, 15/08/2020 | 02:44
RSS

CLIP: Cô dâu cự tuyệt hôn chú rể trong đám cưới, dân mạng thi nhau đồn đoán lý do

Thứ tư, 08/05/2019, 11:33 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh cô dâu từ chối hôn chú rể trong đám cưới đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cô dâu cự tuyệt chú rể trong đám cưới, dân mạng thi nhau đồn đoán lý do
Hình ảnh cô dâu cự tuyệt chú rể trong đám cưới gây 'bão mạng'

Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh xảy ra trong một đám cưới. Tuy nhiên, khác với những đám cưới thông thường, cô dâu chú rể hạnh phúc trao nhau nụ hôn ngọt ngào, đắm say thì cặp đôi này lại có những hành động hết sức đặc biệt. 

Trong khi chú rể rất hào hứng trao cho người vợ tương lai nụ hôn ngọt ngào thì cô dâu lại tỏ ra vô cùng khó chịu, đẩy mạnh ra ngoài. Không những không muốn hợp tác, cô dâu còn thể hiện vẻ mặt cau có, buồn bực.

Sự việc khiến tất cả bất ngờ. MC cũng hô lỡ và cụt hứng. Cô dâu, chú rể sau đó ngồi xuống. Cô dâu duy trì vẻ mặt buồn bực còn chú rể tỏ vẻ khó chịu và mất mặt đôi chút với mọi người xung quanh, 

Đoạn clip này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng có thể cô dâu giận chú rể từ trước đó. 

"Chắc chú rể mời người yêu cũ đến nên cô dâu giận dỗi đây mà" hay "Cô dâu chắc bị đau bụng nên không có tâm trạng" - cư dân mạng bình luận. Thậm chí, có người còn đoán "Cô dâu bị ép lấy chồng chắc luôn, chứ đâu ai lấy chồng mà mặt như cái bị thế kia”.

Mặc dù đưa ra nhiều giả thuyết như vậy, nhưng đa số đều đồng tình với ý kiến "Dù có không hài lòng chuyện gì nhưng cũng không thể trưng bộ mặt cau có như thế trong ngày vui được. Rồi chú rể, gia đình bố mẹ sẽ cảm thấy sao?" của một cư dân mạng.

"Có chuyện gì thì đóng cửa bảo nhau, chứ trưng hết ra cho thiên hạ thấy trong đám cưới thế này thì đâu còn là ngày vui nữa" - tài khoản Linh Hương bình luận.


CLIP: Cô dâu cự tuyệt chú rể trong đám cưới gây 'bão mạng'

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN