Thứ sáu, 31/03/2023 | 23:18
RSS

Sau khi bị nghi lộ clip nóng, hot girl Trâm Anh giờ ra sao?

Thứ hai, 06/05/2019, 10:35 (GMT+7)

Sau hơn 1 tháng bị nghi lộ clip nóng, hot girl Trâm Anh khiến nhiều người tò mò về cuộc sống cũng như công việc hiện tại.

Sau khi bị nghi lộ clip nóng, hot girl Trâm Anh giờ ra sao?
Sau khi bị nghi lộ clip nóng, danh tiếng của hot girl Trâm Anh bị ảnh hưởng không nhỏ

Khoảng giữa tháng 4, mạng xã hội xôn xao vì một đoạn clip nóng của một cặp nam nữ, trong đó nữ chính được nhiều người nhận xét là có khuôn mặt giống với hot girl Trâm Anh.  Dù không biết thực hư sự việc ra sao nhưng danh tiếng của Trâm Anh ít nhiều bị ảnh hưởng. Cụ thể hot girl này bị cắt vai diễn trong bộ phim sitcom "Siêu Quậy" và cắt sóng chương trình gameshow quay trước đó.

Đứng trước sóng gió này, Trâm Anh chỉ giữ im lặng và âm thầm khóa bình luận, chuyển một số bài đăng gần nhất từ chế độ công khai sang chế độ bạn bè.

Đến nay, sự việc đã trôi qua được gần 1 tháng nhưng 'Hotgirl World Cup' vẫn không hề lên tiếng thanh minh hay có bất cứ phản hồi nào về scandal này. Facebook với hơn 300.000 follow của Trâm Anh cũng không cập nhật trạng thái nào mới.

Điều này khiến nhiều người tò mò giờ đây cô nàng này ở đâu và đang làm gì? Hình ảnh được cho là mới nhất của Trâm Anh được cư dân mạng chia sẻ cho thấy hot girl đứng chụp tại một ngôi chùa. Diện trang phục đơn giản, mái tóc búi gọn và hoàn toàn mặt mộc, Trâm Anh khoe vẻ đẹp hiền dịu của mình.

Sau khi bị nghi lộ clip nóng, hot girl Trâm Anh giờ ra sao?
Hình ảnh của Trâm Anh được cư dân mạng truyền tay nhau

Hình ảnh này của Trâm Anh đã dấy lên tin đồn rằng cô nàng này tạm ngừng hoạt động để lên chùa tu tập. Tuy nhiên, câu chuyện chỉ dừng lại ở mức nghi vấn chứ hoàn toàn chưa được chủ nhân là cô hot girl SN 1996 đưa ra chính thức.

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây là ảnh cũ của nàng hot girl và nó đã được chụp từ khá lâu rồi. Dù vậy, ai cũng hi vọng sau loạt lùm xùm vừa qua, Trâm Anh có thể mạnh mẽ vượt qua, để sớm quay trở lại với những dự án của mình.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN