Thứ năm, 30/03/2023 | 20:29
RSS

Mẫu nam hôn tai khiến Trâm Anh 'tim như đập ra ngoài' nói gì về việc bị cắt sóng VTV3?

Thứ năm, 02/05/2019, 15:09 (GMT+7)

Nhắc lại phần tương tác đặc biệt khiến Trâm Anh ngại ngùng thừa nhận "tim như đập ra ngoài", Lê Hoàng Danh Ngọc đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ.

Mẫu nam hôn Trâm Anh nói gì về việc bị cắt khỏi sóng VTV3?
Trâm Anh đã bị cắt hoàn toàn trên sóng VTV3 sau khi lộ clip nóng.

Cuối tuần qua, tập 5 chương trình Quý ông đại chiến mùa thứ hai đã lên sóng. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của  hot girl Trâm Anh. Diện đầm đỏ nổi bật làn da trắng, Trâm Anh gây nhiều chú ý của khán giả và người hâm mộ.

Trâm Anh dù khẳng định rằng cô cũng không thích việc hôn vào tai nhưng vẫn đồng ý tham gia thử thách của gameshow.

Đứng trước trai đẹp sở hữu vẻ đẹp lai là người mẫu Lê Hoàng Danh Ngọc, Trâm Anh tỏ ra khá ngại ngùng và lúng túng. Mặc dù vậy, người đẹp vẫn tỏ ra rất chuyên nghiệp khi hợp tác tuyệt đối với Lê Hoàng Danh Ngọc. Sau khi hoàn thành phần trải nghiệm tại trường quay, Trâm Anh thừa nhận: "Tim tôi như đập ra ngoài... đã đạt được ước nguyện của mình rồi".

Mẫu nam hôn Trâm Anh nói gì về việc bị cắt khỏi sóng VTV3?

Trong video chương trình được chia sẻ trên mạng xã hội nội dung hấp dẫn là vậy, nhưng khi lên sóng VTV3, toàn bộ khoảnh khắc này cũng như nhiều tình huống khác liên quan đến Trâm Anh đều bị cắt. Thậm chí, trong thông cáo báo chí mà đơn vị sản xuất chương trình là Đông Tây Promotion và kênh Youtube của đơn vị này cũng cắt toàn bộ hình của Trâm Anh, sau đó ghép cảnh khác để khán giả không nhận ra sự xuất hiện của cô. 

Người mẫu Lê Hoàng Danh Ngọc, người chơi có phần tương tác nhiều nhất với Trâm Anh trong tập 5 của "Quý ông đại chiến" chia sẻ trên Dân Việt: "Tôi không bất ngờ khi những hình ảnh có mình tham gia bị cắt. Ngay từ khi Trâm Anh vướng nghi vấn lộ clip riêng tư, tôi đã đoán việc này sẽ xảy ra".

Bên cạnh đó, Lê Hoàng Danh Ngọc cũng cho biết, anh không nhận được thông báo về việc bị cắt phần nội dung của mình và Trâm Anh. Tuy nhiên, nam người mẫu cho rằng việc này hết sức bình thường vì anh chỉ là người chơi gameshow. Việc quyết định kịch bản chương trình hay bố cục là ra sao là do phía nhà sản xuất và phát hành quyết định.

Mẫu nam hôn Trâm Anh nói gì về việc bị cắt khỏi sóng VTV3?

Mặc dù vậy, Lê Hoàng Danh Ngọc cũng không khỏi cảm thấy tiếc nuối vì: "Đó là những nội dung hay, hấp dẫn với khán giả. Khi không được chiếu, tôi cũng thấy tiếc vì chương trình này được ghi hình từ 1 tháng trước rồi".

Nhắc lại phần tương tác đặc biệt khiến Trâm Anh ngại ngùng thừa nhận "tim như đập ra ngoài", Lê Hoàng Danh Ngọc cho biết đó là một nụ hôn thật sự và anh đã hôn vào tai hot girl xinh đẹp.

Khi được hỏi về ấn tượng cũng như quan hệ của đời thường với Trâm Anh, Lê Hoàng Danh Ngọc cho hay, hai người chỉ là đồng nghiệp bình thường. Trước khi tham gia gameshow, anh chưa từng hợp tác với Trâm Anh và sau đó cũng không có giao lưu tìm hiểu.

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN