Thứ ba, 06/06/2023 | 10:42
RSS

Phim có hot girl Trâm Anh, 'Cu Thóc' đóng chịu thiệt hại nặng nề

Thứ ba, 16/04/2019, 21:54 (GMT+7)

Nhà sản xuất của bộ phim có cả hot girl Trâm Anh và "Cu Thóc" đóng đã lên tiếng.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Nhật Thủy Idol chia sẻ dòng status với vai trò nhà sản xuất phim sitcom Siêu quậy. Đây là bộ phim có cả hot girl Trâm Anh và nam diễn viên "Cu Thóc" (tên thật Huỳnh Tuấn Anh) tham gia.

Phim có hot girl Trâm Anh, 'Cu Thóc' đóng chịu thiệt hại nặng nề
Trâm Anh (thứ 2 từ trái qua) cùng dàn diễn viên phim Siêu quậy về chủ đề học đường

Nhật Thủy viết:  "Quy chụp lại 1 từ: NHỌ!. Nhưng vẫn tự an ủi. Vật chất mất đi vẫn còn có cơ hội làm lại...còn danh dự cả một cuộc đời mới là khó... Dù sao cũng mong 2 em vượt qua sóng gió". Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Về phía nhà sản xuất vẫn cố gắng tiếp tục hoạt động để phim sitcom Siêu Quậy học đường vẫn kịp ra mắt trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người quan tâm và ủng hộ".

"Cu Thóc" Huỳnh Tuấn Anh bị bắt và phạt hành chính vào đầu tháng 4 năm nay khi anh bị xét nghiệm dương tính với ma túy khi đang ở trong quán karaoke với một nhóm bạn. "Cu Thóc" được biết đến nhiều qua những vai phụ trong các phim hài Tết. Anh có ngoại hình thấp bé do bị mắc căn bệnh lạ ngày nhỏ nên vóc dáng và gương mặt chỉ như học sinh tiểu học.

Phim có hot girl Trâm Anh, 'Cu Thóc' đóng chịu thiệt hại nặng nề
"Cu Thóc" Huỳnh Tuấn Anh

Hot girl Trâm Anh được biết đến nhiều nhất khi tham gia chương trình Nóng cùng World Cup vào năm ngoái. Sau đó, hot girl này gây chú ý vì xuất hiện trong Bữa trưa vui vẻ cùng hot streamer Pew Pew. Ngoài ra, Trâm Anh tham gia đóng MV, chụp hình quảng cáo. Mới đây, Trâm Anh vướng lùm xùm clip nóng nhưng chưa lên tiếng về nghi vấn. Scandal xảy ra vào đúng thời điểm cô đã được mời đóng vai nữ chính trong sitcom Siêu quậy. Trong phim chủ đề học đường này, Trâm Anh đóng vai một nữ sinh trong sáng, tính cách ôn hòa.

Phim có hot girl Trâm Anh, 'Cu Thóc' đóng chịu thiệt hại nặng nề
Hot girl Trâm Anh trên phim trường

Vì là vai nữ chính lại vướng tin đồn nên các phần quay của Trâm Anh đã bị nhà sản xuất phim cắt bỏ. Đại diện nhà sản xuất là ca sĩ Nhật Thủy Idol xác nhận việc đoàn phim phải chấp nhận cắt bỏ những phân cảnh của hai diễn viên Trâm Anh và "Cu Thóc". Mặc dù phim đã quay được 8 tập, thiệt hại lớn về kinh tế tới vài trăm triệu đồng khi cắt bỏ nhưng vì phim hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên nên buộc nhà sản xuất phải thay diễn viên, quay lại các cảnh bị cắt.

Nhật Thủy cũng xác nhận việc đoàn phim vẫn đang tiếp tục quay để phục vụ khán giả trong thời gian tới. Cô không muốn nói thêm nhiều về những lùm xùm vì không rõ độ xác thực của sự việc ra sao. Cô rất thông cảm với những áp lực và biến cố mà hai diễn viên gặp phải.

Phim có hot girl Trâm Anh, 'Cu Thóc' đóng chịu thiệt hại nặng nề
Trâm Anh và Nhật Thủy đóng vai nữ sinh trong phim

Những đồng nghiệp, bạn bè khi biết tin bộ phim Siêu quậy phải quay lại từ đầu đều bày tỏ tiếc nuối, chia sẻ và động viên tới Nhật Thủy.

Thu Vũ
Theo Dân Việt