Thứ ba, 04/10/2022 | 21:00
RSS

Bất ngờ với lời khai của 'cu Thóc' tại cơ quan công an

Thứ năm, 04/04/2019, 11:18 (GMT+7)

Sau khi bị bắt vì nghi vấn có hành vi sử dụng ma túy tại quán karaoke H2 (Phúc Yên, Vĩnh Phúc), diễn viên"cu Thóc” đã khai nhận bất ngờ tại cơ quan công an.

Bất ngờ với lời khai của 'cu Thóc' tại cơ quan công an
"Cu Thóc" và các đối tượng bị bắt tại cơ quan công an. Ảnh: VTC

Liên quan đến sự việc diễn viên  Huỳnh Tuấn Anh (SN 1996, trú tại xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội hay còn gọi là 'cu Thóc') bị bắt khi đang dùng ma tuý trong quán karaoke vào 31/3, chiều 3/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Phúc Yên (Vĩnh Phúc) cho biết, qua kiểm tra ma túy đối với 9 người trong quán karaoke H2 (thuộc phường Trưng Trắc, TP Phúc Yên) thì có 8/9 người dương tính với ma túy.

Theo đó, có 8 người bị dương tính với ma túy bao gồm: Phan Văn Diễn (SN 1965), Nguyễn Ngọc Chung (SN 1984), Dương Thị Thêm (SN 1982), cùng trú tại tỉnh Quảng Ninh; Nguyễn Minh Vương (SN 1987), trú tại tỉnh Bắc Ninh; Huỳnh Tuấn Anh (SN 1996, được biết tới với tên gọi trên internet là "cu Thóc”), trú tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội; Đỗ Thị Tiến (SN 1987), trú tại Thanh Hóa; Bùi Nữ Thanh Tú (SN 1995), trú tại Phúc Yên (Vĩnh Phúc); Dương Thị Thanh Hằng (SN 2002), trú tại huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Ngoài ra, tại thời điểm kiểm tra, công an thu giữ tang vật là 1 đĩa sứ màu trắng, trên mặt đĩa có bám dính chất tinh thể màu trắng (các đối tượng khai nhận là ma túy tổng hợp đã sử dụng) cùng nhiều tang vật liên quan.

Tại cơ quan Công an, bước đầu nhóm này khai nhận, vào ngày 31/3, Diễn, Chung, Vương, Thêm, Tiến đi lễ Đền ông Hoàng Bảy ở Lào Cai về và hẹn gặp Bùi Nữ Thanh Tú ở Phúc Yên (Tú họ hàng với Thêm). Sau đó, Tú rủ Huỳnh Tuấn Anh, Hằng và một nam thanh niên đi cùng với nhóm của Thêm rồi tổ chức ăn uống. Cùng ngày, nhóm này lên xe ô tô đi hát tại quán karaoke H2.

Thông tin trên VTC, theo lời khai ban đầu của Huỳnh Tuấn Anh với cơ quan Công an, vào năm 2016, Tuấn Anh đã từng sử dụng các loại ma túy như: Cần sa, kẹo, ke (dạng ma túy tổng hợp). Tại phòng hát quán karaoke H2, Diễn có cần sa, bỏ ra cho vào tẩu và cùng Tuấn Anh hút. Còn ma túy ketamin, Vương mang theo để sử dụng. Công an Phúc Yên cho biết, Tuấn Anh chưa có tiền án, tiền sự.

Trong khi đó, ngày 3/4, trao đổi trên Trí thức trẻ, nam diễn viên "Cu thóc" khẳng định, anh không sử dụng ma tuý và từ trước đến nay chưa bao giờ dùng ma tuý. Ngoài ra, nam diễn viên này cho rằng, có thể là anh bị "gài" chất kích thích vào trong cốc, bản thân vô tình uống giao lưu với mọi người nên gặp phải sự cố và kết quả kiểm tra của cơ quan công an về dương tính với ma tuý chỉ là tai nạn.

Nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh - nghệ danh "cu Thóc", là một diên viên đặc biệt, do mắc một căn bệnh nên 23 tuổi nhưng Tuấn Anh chỉ cao 1m40 và khuôn mặt rất trẻ. Trí tuệ bình thường nhưng Tuấn Anh không thể phát triển được chiều cao. Ngay từ bé, Tuấn Anh đã luôn là tâm điểm trong mọi trò đùa của bạn bè ở trường.

Nam diễn viên này không có vai diễn nào đặc sắc, tuy nhiên khá nổi tiếng vì hay tham gia đóng quảng cáo, MV ca nhạc và các phim hài giải trí dịp cuối năm.

Cụ thể, năm 2013, Tuấn Anh lần đầu tiên được đóng phim hài "Đại gia chân đất" với vai diễn "cu Thóc" nhận được sự yêu thích của giới trẻ. Từ đó diễn viên tay ngang này đã nhanh chóng hút vai diễn cho thể loại phim hài và trở thành một idol mới trong giới trẻ.

Ngoài ra, "cu Thóc" đã từng tham dự một talk show dành cho người nổi tiếng trên sóng truyền hình Trung ương chia sẻ về những khó khăn trong quãng thời gian còn đi học và đam mê với diễn xuất của mình.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN