Thứ tư, 17/08/2022 | 05:13
RSS

Đạo diễn 'Siêu quậy': Trâm Anh và Cu Thóc đều làm việc rất nghiêm túc, cầu thị

Thứ ba, 23/04/2019, 11:44 (GMT+7)

Sau khi hủy vai diễn của hot girl Trâm Anh và toàn bộ 8 tập đã sản xuất, đạo diễn Nguyễn Love xác nhận đã tìm được diễn viên thay thế. Ngoài ra, đạo diễn cho biết Cu Thóc và Trâm Anh đã xin lỗi ekip đoàn phim.

Đạo diễn Siêu quậy: Trâm Anh và Cu Thóc đều làm việc rất nghiêm túc, cầu thị

Trước thông tin Trâm Anh và Cu Thóc hủy vai trong bộ phim Siêu quậy, PV Đời sống Plus đã có trao đổi kỹ hơn với đạo diễn Nguyễn Love, người chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim. 

- Thưa anh, thiệt hại bộ phim Siêu quậy ra sao sau khi hủy vai của Trâm Anh và Cu Thóc?

Thực sự tôi cũng không muốn quay lại bộ phim. Vì để thay hai nhân vật rất khó, ekip đã sản xuất rồi. Quay lại cũng khiến anh em rất nản. Tuy nhiên, đây là một bộ phim về học đường, những nhân vật điển hình nên không thể mắc scandal nào cả. nên bắt buộc phải thay vai diễn. Theo nhà sản xuất chia sẻ 8 tập của bộ phim Siêu quậy đã bị hủy có kinh phí 300 triệu.

- Sau khi scandal xảy ra, Cu Thóc và Trâm Anh có liên lạc gì với anh không? 

Cả hai đều nhắn tin và xin lỗi ekip đoàn làm phim vì đã làm ảnh hưởng đến bộ phim. Chẳng ai muốn chuyện đó xảy ra cả, nên tôi chỉ biết động viên hai bạn đó vượt qua những lúc như vậy. 

- Khi làm việc với cu Thóc và Trâm Anh anh có nhận xét gì?

Khi làm việc cùng, tôi thấy cả Trâm Anh và Cu Thóc đều làm việc rất nghiêm túc. 6 giờ đoàn phim tập kết diễn viên, sau đó hóa trang, make up. Cu Thóc nhà ở Sóc Sơn mà quay ở tận Hà Đông nhưng lúc nào cũng đến đúng giờ. Trâm Anh đến tự biết makeup, mặc trang phuc, học thoại. Trâm Anh là người rất cầu thị. Từ tay ngang sang làm diễn viên nên Trâm Anh lúc nào cũng hỏi em diễn thế này được chưa? nếu chưa được em quay lại? Đặc biệt Trâm Anh có năng khiếu nhảy rất đẹp. Bổ trợ vai diễn của bạn ấy.

- Khán giả khá tò mò về 'số phận' của Bộ phim Siêu quậy sau sự cố của Cu Thóc và Trâm Anh. Anh có thể chia sẻ đôi chút về kế hoạch sắp tới của phim?

Lần đầu tiên với Cu Thóc t0hì NSX báo. Đến scandal của Trâm Anh thì cả ekip sụp đổ, nản và không muốn làm gì nữa. Hai nhân chính của phim lại dính scandal nên không có cơ hội lên sóng nữa. Sau khoảng nửa tháng, em anh ekip họp lại với nhau, mọi người quyết tâm làm lại. Chúng tôi đã gấp rút lên kế hoạch casting.

Trong buổi casting cho vai diễn thay thế Trâm Anh, tôi và ê-kip khá ấn tượng với 1 bạn có ngoại hình và gương mặt đẹp, diễn xuất cũng tốt. Quyết định lựa chọn bạn ấy thay thế Trâm Anh, tôi mới hỏi: Bạn tên gì, và câu trả lời của bạn ấy gây bất ngờ cho cả ê-kip.

Đạo diễn Siêu quậy: Trâm Anh và Cu Thóc đều làm việc rất nghiêm túc, cầu thị
Diễn viên Hoàng Thùy Linh sẽ thay thế Trâm Anh đóng Siêu quậy.

- Anh có thể nói rõ hơn về cô gái thay thế Trâm Anh?

Bạn ấy tên đầy đủ là Hoàng Thùy Linh, trùng tên với ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong showbiz Việt. Tôi ấn tượng cái tên và cách diễn rất hợp với cái vai trong phim. Nhân vật trong phim cũng tên  là Thùy Linh.

Xét về độ nổi tiếng, Thùy Linh không "hot" bằng Trâm Anh nhưng về vóc dáng và khả năng diễn xuất, tôi tin rằng bạn ấy không hề thua kém nữ chính cũ của phim. Khuôn mặt hiền, khá mít ướt. Thùy Linh từng tham gia diễn xuất trong Loa phường".

- Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN