Thứ tư, 23/06/2021 | 20:00
RSS

Hot girl Trâm Anh và Pew Pew là gì của nhau?

Thứ sáu, 12/04/2019, 17:24 (GMT+7)

Mối quan hệ giữa hotgirl Trâm Anh và Pew Pew nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

Hotgirl Trâm Anh và Pew Pew là gì của nhau?
Trâm Anh được Pew Pew lựa chọn muốn hẹn hò

Trâm Anh là cái tên không còn xa lại với nhiều người hâm mộ, được biết đến sau thời điểm diễn ra World Cup 2018 khi xuất hiện tại phần bình luận sau mỗi trận đấu.

Sau đó, hot girl này tiếp tục thành tâm điểm của dân mạng khi tham gia vào chương trình "Mảnh ghép tình yêu". Cô được Pew Pew - một streamer nổi tiếng trên mạng xã hội lựa chọn và muốn hẹn hò.

Sau khi chương trình được phát sóng, rất nhiều người băn khoăn không biết cặp đôi có thể bất chấp khoảng cách địa lý để đến với nhau như Pew Pew từng tuyên bố "không ngại ra Hà Nội chỉ cần một lý do".

Chia sẻ với VietNamNet, Trâm Anh cho biết cô và Pew Pew vẫn giữ mối quan hệ tốt. "Nói đúng ra giai đoạn này mình và anh ấy vẫn làm bạn, tìm hiểu về nhau trước. Hiện cả hai  còn trẻ, đang bận rộn với nhiều dự án khác. Nếu cảm thấy phù hợp, có thể chúng tôi sẽ tiến xa hơn. Nhưng đó là việc của tương lai" - Trâm Anh vui vẻ nói.

Hotgirl Trâm Anh và Pew Pew là gì của nhau?
Trâm Anh trách PewPew trên sóng truyền hình: "Anh là đồ xấu tính, chẳng hiểu tâm lý con gái gì cả" khiến PewPew ngượng ngùng.

Tuy nhiên tại một lần livestream của mình, Pew Pew đã xác nhận mối quan hệ mình và Trâm Anh chỉ là bạn bè. PewPew tiết lộ sau khi chương trình diễn ra, anh đã cùng Trâm Anh đi ăn với tư cách hai người bạn. Tuy nhiên đó chỉ là một buổi đi ăn văn minh, lịch sự, không như những đồn đoán trên mạng xã hội. 

Chia sẻ lý do tuyên bố cặp đôi đến với nhau là điều khá khó khăn, streamer đình đám cho biết: "Một đứa ở Sài Gòn, một đứa ở Hà Nội, mình nghĩ đó là vấn đề lớn nhất. Ngoài ra, khoảng cách địa lý, tính chất công việc của hai người rất khó từ phía mình có thể cố gắng, có được những điều mình mong muốn".

"Mình chỉ mong khi mình ra Hà Nội có thể cùng Trâm Anh đi nhậu và ngược lại. Cảm ơn mọi người rất nhiều khi đã ủng hộ và chia sẻ. Mình vẫn còn phải tập trung vào sự nghiệp, công việc, nó đang đến quãng thời gian mình cần tập trung cao độ và mất rất nhiều thời gian" - Pew Pew thẳng thắn chia sẻ.

Hotgirl Trâm Anh và Pew Pew là gì của nhau?
Trâm Anh từng được coi là tình cũ của Pew Pew. Ảnh: Facebook nhân vật​

Mới đây nhất, vào đầu tháng, Trâm Anh đã không ngại ngần lên tiếng bênh vực Pew Pew sau khi streamer này lên tiếng việc dân mạng hùa nhau vào vote 1 sao cho địa điểm có tên Aroma. 

Cô nàng chia sẻ "Theo em thì người nổi tiếng hay không thì đều là người. Mỗi cá nhân đều có suy nghĩ và quan điểm của riêng mình. Vậy nên, chúng ta hãy tôn trọng quan điểm của nhau.Ai cũng có lúc đúng lúc sai. Không ai là không bao giờ sai cả. Đừng chỉ vì vài ý kiến quan điểm cá nhân mà tẩy chay này nọ. Không đáng!”. 

Ngay sau những chia sẻ này, Trâm Anh đã nhận phải nhiều gạch đá từ dân mạng. Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng Trâm Anh và Pew Pew có thể không yêu nhau nhưng thực sự là những người bạn tốt nên mới sẵn sàng lên tiếng bảo vệ nhau.

T.A
Theo Đời sống Plus/GĐVN