Thứ tư, 22/03/2023 | 02:45
RSS

Hot girl Trâm Anh bị cắt hoàn toàn hình ảnh trên sóng truyền hình VTV3

Thứ tư, 01/05/2019, 10:06 (GMT+7)

Mặc dù xuất hiện trở lại với vai trò khách mời trong một chương trình game show nhưng hot girl Trâm Anh đã bị cắt toàn bộ hình ảnh trên sóng truyền hình.

Hot girl Trâm Anh bị cắt hoàn toàn hình ảnh trên sóng truyền hình VTV3Mặc dù xuất hiện trong game show nhưng hình ảnh của Trâm Anh bị cắt bỏ hoàn toàn khi lên sóng

Báo Tri Thức Trẻ đưa tin, tuần qua, tập 5 chương trình Quý ông đại chiến mùa thứ hai đã lên sóng, với các khách mời là Hương Giang, Minh Tú, Anh Thư, Võ Hoàng Yến và Ribi Sachi.

Ngoài ra, chương trình còn có một khách mời đặc biệt là hot girl Trâm Anh. Hot girl Trâm Anh được mọi người tại chương trình quan tâm và cũng thu hút toàn bộ sự chú ý của khán giả.

Tuy nhiên, khi lên sóng VTV3, toàn bộ hình ảnh và những câu chuyện, tình huống liên quan đến Trâm Anh đều bị cắt.

Thậm chí, ngay cả kênh riêng của chương trình là Đông Tây Promotion cũng cắt toàn bộ hình của Trâm Anh, sau đó ghép cảnh khác để khán giả không nhận ra sự xuất hiện của cô. 

Trong chương trình, Trâm Anh được sắp xếp ngồi cạnh diễn viên Ribi Sachi. Tuy nhiên, khi lên sóng, chỉ có hình ảnh của Ribi Sachi xuất hiện, còn phần của Trâm Anh bị cắt. 

Mỗi lần máy quay lia tới khu vực của Ribi Sachi và Trâm Anh, nhà sản xuất chỉ để lại hình ảnh Ribi Sachi, còn nửa khung hình có Trâm Anh đã bị cắt bỏ và ghép vào một cảnh quay khác. Bản thân Ribi Sachi cũng ít xuất hiện hơn bình thường.

Trâm Anh tên đầy đủ là Đỗ Thị Trâm Anh sinh năm 1996 tại Thanh Hóa Cô đang là một dược sĩ có hiệu thuốc của riêng khá lớn ở Hà Nội  Cô nàng còn là mẫu ảnh và từng tham gia một số clip ngắn dành cho giới trẻ.

Mùa World Cup 2018, Trâm Anh là 1 trong 32 cô gái xinh đẹp đồng hành cùng các đội bóng. Trâm Anh là đại diện của Croatia trong chương trình “Nóng cùng World Cup” của VTV. Tuy nhiên, Trâm Anh lại bị một số người chê là “nhạt nhẽo” và chưa đủ kiến thức để xuất hiện trên một chương trình bình luận về bóng đá  

Chưa dừng lại, cô gái Hà thành tiếp tục gây chú ý khi tham gia chương trình “Mảnh ghép tình yêu”. Trải qua các vòng tìm hiểu, cuối cùng Trâm Anh và streamer rất nổi tiếng trong cộng đồng người chơi game PewPew đã đồng ý cho nhau cơ hội hẹn hò.

Cặp đôi gây bão khi được nhận xét là “trai tài gái sắc”, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả và MC. PewPew như soái ca trong truyện ngôn tình khi chia sẻ: “Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần một lý do” và “Nói chung là anh chỉ đi làm, về nhà và mong mọi thứ bình yên”.

Khi độ phủ sóng của Trâm Anh đang “lên như diều gặp gió” thì bất ngờ nữ hot girl trẻ vướng phải lùm xùm bị dàn hot girl “Nóng cùng World Cup” tẩy chay, bị tố “giả tạo”.

Trâm Anh từng tiết lộ từng nhận được rất nhiều lời giới thiệu, gạ tình với giá cao kể từ khi nổi tiếng. Đứng trước những cám dỗ, cô đã thẳng thắn từ chối vì cho rằng mình không phù hợp.

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN