Thứ tư, 29/01/2020 | 05:20
RSS

Công an vào cuộc vụ thầy giáo dạy lái xe bị đánh vì 'sờ đùi học viên'

09-05-2019 11:41:48

Công an quận Hoàng Mai vào cuộc vụ thầy giáo dạy lái xe bị tố sờ đùi nữ học viên và bị cô gái này cùng một nhóm người đánh đập gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua.

Công an vào cuộc vụ thầy giáo dạy lái xe bị đánh vì sờ đùi học viên
Hình ảnh anh T.A bị nữ học viên và nhóm người đánh đập

Theo VOV, ông Nguyễn Đình Chiến, Trưởng Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, chiều 8/5, đơn vị đã nhận đơn tố giác tội phạm của anh P.T.A (36 tuổi, quê tại huyện Thanh Chương, Nghệ An; thường trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội) - người thầy giáo trong đoạn clip.

"Hiện Công an quận Hoàng Mai đã rút toàn bộ hồ sơ từ Công an phường Mai Động (Hoàng Mai) để trực tiếp xử lí vụ việc", ông Chiến cho hay.

Theo nội dung đơn tố cáo, anh T.A cho biết có dạy bổ túc tay lái cho một nữ học viên có tên L. trú tại số 75 Tam Trinh (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Trong buổi dạy đầu tiên (ngày 4/5), anh T.A cho chị L. lái xe vào phố. Tại đây, chị L. đạp nhầm chân ga và được anh T.A đẩy chân ra khỏi bàn đạp ga. 

“Trước khi dùng tay đẩy chân của nữ học viên ra khỏi bàn đạp ga, tôi có nói: “Xin lỗi em, như này là nguy hiểm, tôi có thể làm như này để an toàn, và bạn ấy chỉ cười. Sau đó, tôi tiếp tục hướng dẫn bạn ấy lái xe và không hề đụng chạm gì nữa”, anh T.A nói.

Đến ngày 5/5, anh T.A tiếp tục tới đón chị L. đi học. Sau khi lên xe thì bất ngờ xuất hiện một nhóm thanh niên 7 người xăm trổ tiến lại mở cửa xe và lôi anh T.A ra ngoài đánh đập, chửi bới. Đáng chú ý, trong lúc bị nhóm người này đánh đập, chị L. cũng lớn tiếng chửi bới, đe dọa và cho rằng anh T.A có hành vi sàm sỡ mình. 


Clip học viên đạp, tát thầy giáo vì bị sờ vào đùi

Phát hiện sự việc, người dân gọi Công an phường Mai Động (quận Hoàng Mai) tới giải quyết, lúc này nhóm người mới chịu dừng lại và đã bị công an đưa về trụ sở làm việc.

Theo anh T.A, tại trụ sở công an, có một đôi vợ chồng tự xưng là anh chị của chị L. đứng ra hòa giải và anh đã đồng ý ký giấy hòa giải. Sau đó, anh được đưa đi khám và giám định sức khỏe tại Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội).

Tuy nhiên, đến ngày 6/5, anh T.A thấy clip kể trên được đăng tải và chia sẻ trên mạng xã hội. “Sự việc này làm mất danh dự, nhân phẩm; ảnh hưởng lớn tới tinh thần và công việc, tình cảm gia đình của tôi”, anh T.A nói.

Theo báo Thanh niên, anh T.A cho biết: "Tôi đã gặp luật sư, sẽ gửi đơn tới Công an quận Hoàng Mai đề nghị làm rõ sự việc này. Tôi cũng yêu cầu quản trị các trang mạng xã hội gỡ bỏ clip, đồng thời bồi thường thiệt hại về sức khỏe, danh dự, nhân phẩm của tôi”.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN