Thứ bảy, 31/07/2021 | 06:14
RSS

Thực hư vụ người đàn ông khoe 'của quý' giữa công viên

Thứ năm, 10/09/2020, 15:22 (GMT+7)

Sau khi người dân đăng tải lên mạng xã hội về người đàn ông khoe "của quý" ở công viên gây xôn xao dư luận, Công an TP Huế đã tiến hành làm rõ vụ việc.

 

Công an vào cuộc vụ người đàn ông khoe của quý giữa công viên

Công an vào cuộc vụ người đàn ông khoe 'của quý' giữa công viên. Ảnh: pháp luật

Ngày 10/9, Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết đã xác minh và làm rõ về thông tin một người đàn ông biến thái đi dọc công viên ở bờ Sông Hương (TP.Huế) khoe "của quý". Danh tính được lực lượng chức năng xác định là Nguyễn Văn H. (SN 1967, trú tại phường Thuận Hòa, TP Huế).

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một người đàn ông được cho là kẻ “biến thái” xuất hiện tại công viên dọc bờ Sông Hương, có những lời lẽ gạ gẫm và hành động khoe "của quý" trước mặt phụ nữ khiến nhiều người dân hoang mang. Sau khi thông tin lan truyền, Công an TP Huế đã lập tức vào cuộc xác minh và mời anh H. về trụ sở cơ quan công an làm việc. 

Tại cơ quan công an, anh H. cho biết ngày 6/9, sau khi nhậu quá chén đã vào công viên đi vệ sinh không đúng quy định và không quan sát mọi người xung quanh. Anh H. đã thừa nhận hành vi ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường, Mỹ quan đô thị, chịu hình thức xử lý theo quy định và hứa không tái lặp lại.

Công an TP Huế khẳng định, qua sự việc cho thấy, thông tin xuất hiện kẻ biến thái tại công viên dọc Sông Hương trên mạng xã hội là không đúng sự thật. Qua sự việc này, cơ quan chức năng khuyến cáo, những thông tin chưa rõ, chưa được các cơ quan chức năng kiểm chứng không nên đưa lên hoặc chia sẽ trên các mạng xã hội tránh gây hoang mang cho người dân. Việc đưa thông tin không chính xác có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN