Thứ bảy, 16/10/2021 | 18:31
RSS

Hương Giang 'đau đầu' chọn quà mừng Ngọc Trinh lên chức Phó tổng

Thứ năm, 10/09/2020, 11:40 (GMT+7)

Để mừng đàn chị Ngọc Trinh lên chức Phó Tổng, Hương Giang đã phải nhờ đến sự tư vấn của đông đảo cộng đồng mạng và người hâm mộ.

Đều nhận được những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh Ngọc Trinh và Hương Giang khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ cho tài năng vượt nghệ thuật của mình. Và nếu như mới hôm qua lên đồ đi ăn mừng Hương Giang lên CEO, thì nay Ngọc Trinh đã đi nhận chức Phó Tổng. Quả không ngoa nếu nói đây là bộ đôi bạn thân vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang.

Hương Giang đau đầu chọn quà mừng Ngọc Trinh lên chức Phó tổng
Hương Giang bên cạnh chúc mừng Ngọc Trinh đạt được thành công lớn

Cụ thể, vừa qua, người đẹp Trà Vinh đã hạnh phúc thông báo vai trò mới đến cộng đồng người hâm mộ trên trang cá nhân. Ngọc Trinh viết: "Từ nay hãy gọi Trinh là Phó Tổng nha cả nhà. Nhận quyết định và những lời chúc mừng của lãnh đạo, cán bộ nhân viên và đối tác, Trinh cảm thấy mọi sự nỗ lực và cống hiến của mình thật xứng đáng. Chặng đường mới, dự án mới, mục tiêu mới và chắc chắn sẽ có thành tựu mới"

Hương Giang đau đầu chọn quà mừng Ngọc Trinh lên chức Phó tổng
Ngọc Trinh tươi tắn trong ngày nhận chức mới​

Sau khi nhận được tin, trong ngày lễ nhận chức mới, Hương Giang cũng đã kịp có mặt và đồng hành cùng Ngọc Trinh. Tuy nhiên, điều khiến khán giả phải bật cười đó chính là sự bối rối của nàng Hậu khi không biết sẽ phải tặng món quà gì cho Ngọc Trinh trong ngày đàn chị nhận được chức vị đáng ngưỡng mộ này. Hương Giang đã bày tỏ trên trang cá nhân: "Hôm qua Giang nhận vai trò mới CEO chị Trinh tặng 1 cái túi hiệu hôm nay chị Trinh nhận chức to, Giang phải tặng lại cái gì đây áp lực quá cả nhà tư vấn giúp?"

Hương Giang đau đầu chọn quà mừng Ngọc Trinh lên chức Phó tổng
Hương Giang áp lực khi nghĩ đến quà tặng cho Ngọc Trinh​

Được biết, trước đó, để chúc mừng Hương Giang nhận chức giám đốc, Ngọc Trinh đã tặng ngay cho cô em gái một chiếc túi hiệu đắt đỏ khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Hương Giang đau đầu chọn quà mừng Ngọc Trinh lên chức Phó tổng
Món quà Ngọc Trinh tặng cho Hương Giang trước đó

 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN