Chủ nhật, 27/09/2020 | 03:20
RSS

Hương Giang chia sẻ về quan điểm 'phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng'

Thứ ba, 08/09/2020, 20:22 (GMT+7)

Hoa hậu Hương Giang nói lên quan điểm cá nhân về chuyện chọn chồng và nhận được nhiều sự ủng hộ của các chị em.

Sự kiện:
Hương Giang

Mới đây, trên trang cá nhân, Hương Giang bất ngờ chia sẻ quan điểm của mình về việc "phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng". Theo nàng hậu, người phụ nữ có chồng không hơn người phụ nữ độc thân và người phụ nữ có chồng giỏi giang chung thuỷ cũng chưa chắc hơn người phụ nữ lận đận tình duyên vài lần đám cưới .

Hương Giang cũng cho rằng, đặc quyền của phụ nữ là được dựa dẫm, cho dù đang phải một mình cố gắng để làm chỗ dựa cho người khác thậm chí kể cả chồng của mình thì cũng xứng đáng.


Bàn về chuyện chồng con, Hương Giang cho rằng: "Đặc quyền của phụ nữ là được dựa dẫm".

Cụ thể, nàng Hậu viết: "Nếu nói “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng” thì tự mình đã đặt giá trị của bản thân mình lên người đàn ông để so sánh rồi!

Giá trị của mỗi người nằm trong chính bản thân họ, người phụ nữ có chồng không hơn người phụ nữ độc thân. Người phụ nữ có chồng giỏi giang chung thuỷ cũng chưa chắc hơn người phụ nữ lận đận tình duyên vài lần đám cưới. Quan trọng sau tất cả, họ vẫn đứng vững, vẫn tự tìm hạnh phúc cho riêng mình bằng chính sự nỗ lực của mình thì người phụ nữ đó vẫn vô cùng có giá trị.

Đặc quyền của phụ nữ là được dựa dẫm, nếu có người chồng giỏi giang để dựa dẫm đó là điều vô cùng may mắn và đáng tự hào. Nhưng nếu ngoài kia có người phụ nữ nào đang phải một mình cố gắng để làm chỗ dựa cho người khác, thậm chí kể cả chồng của mình thì cũng đừng buồn. Vì cố gắng cho những điều mình yêu và xứng đáng, chưa bao giờ là điều đáng xấu hổ hay thua kém bất kì ai. Nhưng tất nhiên phải nhớ, là chỉ hy sinh cho những điều đáng". Hương Giang cũng cho biết, đây là quan điểm cá nhân chứ không có ý dạy bảo ai.


Nhiều người đồng tình với quan điểm của Hương Giang.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng đồng loạt thể hiện sự ủng hộ cho quan điểm cá nhân của Hương Giang: "Chị đang nói quan điểm cá nhân. Nhưng em thấy rất phù hợp với phụ nữ trẻ thời nay", "Quan điểm cá nhân nhưng luôn là điều đáng để học hỏi chị ơi", "Chị Giang nói chuẩn luôn"...

Thời gian qua, câu chuyện tình cảm giữa Hương Giang và chàng CEO Matt Liu vẫn đang là chủ đề được rất nhiều người theo dõi. Sau mọi lùm xùm, có lúc tâm lý của Hương Giang bất ổn nhưng "sau cơn mưa trời lại sáng", nàng hậu đã nhanh chóng vượt qua mọi sóng gió để gìn giữ một nửa đích thực đời mình.

Có vẻ như sau nhiều đàm tiếu dư luận, Hương Giang và Matt Liu đã hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm lên mạng xã hội nhưng mối quan hệ của cả hai đang tiến triển rất tốt. Mới đây, nàng hậu còn sánh đôi Matt Liu đi tham dự một buổi tiệc sinh nhật. Lần này cả hai không chia sẻ ảnh chụp cùng nhau, những bức ảnh được công khai lên mạng đều là của bạn bè đăng tải nhưng cặp đôi cũng không xuất hiện chung một khung hình.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN