Thứ ba, 22/09/2020 | 10:42
RSS

Mẹ Hương Giang khuyên con gái yêu đàn ông nghèo vì lý do này

Thứ ba, 01/09/2020, 10:15 (GMT+7)

Mới đây nhất, Hương Giang tiết lộ mẹ cô từng khuyên con gái không nên yêu CEO Matt Liu.

Sau khi lắng nghe những tâm sự của mẹ Hương Giang dành cho cô trên sân khấu của Người Ấy Là Ai mùa 3, chắc hẳn nhiều người không khỏi xúc động bởi tình cảm mẹ con thân thiết nhà nàng Hậu. Tuy nhiên, trái với các bà mẹ khác luôn coi con mình là công chúa, Hương Giang lại chia sẻ rằng mẹ cô luôn tự ti và lo lắng cho con gái.

Mẹ Hương Giang khuyên con gái nên yêu đàn ông nghèo
Hoa hậu Hương Giang và mẹ

Trong đoạn clip ngắn giới thiệu về chương trình Chị Em Chúng Mình tập 7 mới đây, Hương Giang đã chia sẻ rằng khi cô tham gia Người Ấy Là Ai, mẹ nàng Hậu từng khuyên cô không nên yêu chàng trai CEO vì: “Con chẳng có tài năng gì, lại còn không sinh được con. Mẹ sợ sang bên đó người ta đuổi con về thì bố mẹ xấu hổ lắm”.

Mẹ Hương Giang khuyên con gái nên yêu đàn ông nghèo
Hương Giang tiết lộ mẹ từng không khuyên con gái không nên chọn chàng trai CEO

Mẹ nàng Hậu cũng khuyên con gái cách chọn bạn trai rằng, nên yêu người chất phác, kém hơn mình để về nhà họ sẽ “cung phụng” mình. Thậm chí, mẹ Hương Giang còn thẳng thắn nói: "Con yêu người giàu làm gì. Con nên yêu đàn ông nghèo hơn rồi bao người ta, có như thế họ mới chiều chuộng, hầu hạ, phục vụ con chung thủy".

Mẹ Hương Giang khuyên con gái nên yêu đàn ông nghèo
Hương Giang cho biết mọi điều mẹ căn dặn vì muốn con gái có được người yêu mình và không phải buồn vì chuyện tình cảm​

Trước đó, xuất hiện tại Người Ấy Là Ai mùa 3, mẹ của Hoa hậu Hương Giang đã có những điều gửi gắm đến chàng trai nếu được con gái chọn rằng: "Giang của bác không giống những người con gái bình thường khác. Người ta sinh ra, lớn lên trưởng thành rồi lấy chồng sinh con một cách bình thường nhưng Giang không phải người như vậy. Bác chỉ cần có người yêu thương, chăm sóc Giang thật lòng thôi, những cái khác bác không quan trọng".

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN