Thứ bảy, 10/12/2022 | 09:39
RSS

Hương Giang bị fan 'khui' khoảnh khắc 'dính như sam' bên Matt Liu trong tiệc sinh nhật

Thứ ba, 08/09/2020, 06:52 (GMT+7)

Cặp đôi Hương Giang - Matt Liu đã cùng nhau tham gia bữa tiệc sinh nhật 1 người bạn và bị fan phát hiện nhiều chi tiết thú vị.

Sau khi nên duyên từ chương trình Người ấy là ai mùa 3, Matt Liu liên tục có những hành động ngọt như mía lùi dành cho bạn gái như: Chỉ follow duy nhất Hương Giang trên Instagram, kết thân với hội bạn của người yêu, in ảnh kỷ niệm 2 tháng yêu đặt ở góc làm việc... Còn Hương Giang cũng không ngại việc ra mắt bạn bè Matt Liu. 

Hương Giang bị fan 'khui' khoảnh khắc 'dính như sam' bên Matt Liu trong tiệc sinh nhật
 Hương Giang - Matt Liu né tránh chụp hình cùng nhau

Tối 5/9, cặp đôi Hương Giang - Matt Liu đã cùng nhau dự sinh nhật một người chị thân thiết của CEO người Singapore. Cả hai không đăng tải bất kỳ bức ảnh chụp chung nào, mà chỉ có những bức hình check-in của chủ nhân bữa tiệc và khách mời.

Matt Liu rạng rỡ với nụ cười đặc trưng, lại đứng cạnh người bạn thân - CEO Tống Đông Khuê. Còn Hương Giang xinh đẹp và cuốn hút với đầm dây đen tuyền bên hội bạn gái. Có vẻ như Matt Liu đã mượn dịp này ra mắt bạn gái với hội bạn chơi xe. 

Hương Giang bị fan 'khui' khoảnh khắc 'dính như sam' bên Matt Liu trong tiệc sinh nhật
Fan đã phát hiện khoảnh khắc 'dính như sam' của hai người.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, fan của Hương Giang cũng đã phát hiện ra ngay một khoảnh khắc nàng Hậu ngồi e ấp bên bạn trai. Hai người mặc đồ đôi tông đen, ngồi sát nhau trong buổi tiệc sinh nhật và rất tình tứ khiến fan phấn khích.

Có vẻ như sau nhiều đàm tiếu dư luận, Hương Giang và Matt Liu đã hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm lên mạng xã hội nhưng mối quan hệ của cả hai đang tiến triển rất tốt.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN